máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI CÁN BỘ - VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG

Đăng lúc: Thứ ba - 08/10/2019 14:44 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI
KHỐI CÁN BỘ - VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
 
     Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2019); Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Cán bộ - Viên chức - Lao động, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2019, Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi khối Cán bộ - Viên chức -  Lao động năm 2019.
     Đến dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí là Trưởng - Phó các đơn vị, toàn thể đoàn viên công đoàn và đặc biệt là sự có mặt của gần 70 vận động viên là cán bộ - viên chức lao động đến từ 12 Tổ Công đoàn trong Nhà trường.
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Quách Thị Hà, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường nhấn mạnh: Giải bóng chuyền hơi khối Cán bộ - Viên chức -  Lao động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường mà còn nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết trong đoàn viên công đoàn.


 
     Giải thi đấu với 02 nội dung chính: Bóng chuyền hơi Nữ(có 7 đội tham gia) và Bóng chuyền hơi Nam – Nữ(có 06 đội tham gia). Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.
     Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải đấu./.
 
Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc và giải đấu:
 
 
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa KHCB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc