máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/06/2019 10:16 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM NĂM 2019
 
     Với mục đích là định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong thời gian sắp tới nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo; Giúp cho sinh viên Nhà trường có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng, đồng thời tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các doanh nghiệp đối tác; Thực hiện cam kết với xã hội trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng cao trách nhiệm của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với người học. Ngày 12/06/2019cùng với Lễ Bế giảng, “Chương trình tư vấn và tuyển dụng việc làm năm 2019” được tổ chức tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.
     Tham gia chương trình, có đại diện lãnh đạo của hơn 10công ty, doanh nghiệp lớn và uy tín trên địa bàn thành phố như: Khách sạn Đông Á Plaza, Khách sạn Habana, Công ty du lịch Sao Phương Đông, Nhà hàng Thái Việt Place, Nhà hàng Lẩu ngon số 1,…Tại đây, rất đông sinh viên của trường đã tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Từ đó, định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Thông qua đó, nhiều sinh viên đã tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành, nhất là hơn 200 sinh viên tốt nghiệp năm 2019.
     Phát biểu khai mạc Chương trình, Ths Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh xu hướng hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp sẽ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Đây cũng là một điểm nhấn để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng và thực hiện các chương trình liên kết đào tạo trong những năm tới.

      Bà Lại Thị Lý, Giám đốc Nhà hàng Lẩu ngon số 1-Minh Cầu, là cựu sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, đồng thời là một đơn vị đối tác trong tuyển dụng nhân sự của Nhà trường đã có những tâm sự, chia sẻ của bản thân về những vị trí công việc, ngành nghề, các tình huống mà các bạn sẽ gặp phải khi đi phỏng vấn tuyển dụng và trong công việc.     “Chương trình tư vấn và tuyển dụng việc làm năm 2019” là cầu nối để sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Đây cũng là cơ hội để các em sinh viên thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín, đồng thời giúp sinh viên sớm có định hướng nghề nghiệp phù hợp với thị trường lao động hiện nay.
 

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thu Phương - Trung tâm tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc