máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG LẦN THỨ 22, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đăng lúc: Thứ hai - 04/09/2023 23:16 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG
LẦN THỨ 22, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
     Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa của Đảng ủy Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, nhiệm kỳ 2020-2025
Căn cứ Kế hoạch số 409-KH/ĐU ngày 13/6/2023 về việc sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ Trường CĐTMDL nhiệm kỳ 2020-2025.
     Ngày 30/8/2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự  hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt và toàn thể Đảng viên.
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Dương Thị Hồng Yến – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ 22, nhiệm kỳ 2020-2025 và mục tiêu, phương hướng đến hết nhiệm kỳ 2020 - 2025.
     Trong giai đoạn vừa qua, có nhiều khó khăn đã  ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Nhưng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 22, nhiệm kỳ 2020-2025.
     Thay mặt BTV Đảng uỷ, đồng chí Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Bí thư đảng uỷ - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra trình bày Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của Ban Chấp hành Đảng bộ trường khoá 22, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
      Hội nghị cũng đã được nghe các tham luận của Chi bộ Đào tạo - Khoa học và Đảm bảo chất lượng với nội dung “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng”; Tham luận của Chi bộ Liên khoa Kế toán tài chính - Quản trị kinh doanh với chủ đề “Tăng cường công tác dân vận trong tình hình mới”; Tham luận của Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản với chủ đề “Công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đảng”. Các tham luận tập trung vào các giải pháp cần thực hiện để nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận và công tác chính trị tư tưởng trong tình hình mới.


Tham luận của Chi bộ Đào tạo - Khoa học và Đảm bảo chất lượng với nội dung “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng
     
Tham luận của Chi bộ Liên khoa Kế toán tài chính - Quản trị kinh doanh với chủ đề “Tăng cường công tác dân vận trong tình hình mới”
   
Tham luận của Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản với chủ đề “Công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đảng
     Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường khái quát lại những kết quả chủ yếu đã đạt được và làm rõ, nhấn mạnh thêm một số vấn đề cần thống nhất cao lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện trong thời gian tới.
Hội nghị Đảng bộ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ sở để Đảng bộ Trường triển khai các nhiệm vụ, giải pháp nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 22, nhiệm kỳ 2020-2025.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc