máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

Đăng lúc: Thứ ba - 06/04/2021 04:27 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 
TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
Tên ngành, nghề:  Kỹ thuật chế biến món ăn
Mã ngành, nghề:    5810207
Trình độ đào tạo: Trung cấp
Hình thức đào tạo: Chính quy
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
Thời gian đào tạo: 2 năm
Nội dung chương trình:
 
 
Mã MH Tên môn học Số tín chỉ Thời gian học tập (giờ)
Tổng số Trong đó
Lý thuyết Thực hành
/thực tập
/bài tập
/thảo luận
Kiểm tra
I Các môn học chung 12 255 94 148 13
MH01 Chính trị 2 30 15 13 2
MH02 Pháp luật 1 15 9 5 1
MH03 Giáo dục thể chất 1 30 4 24 2
MH04 Giáo dục quốc phòng và an ninh 2 45 21 21 3
MH05 Tin học 2 45 15 29 1
MH06 Ngoại ngữ 4 90 30 56 4
II Các môn học chuyên môn 61 1605 442 1100 63
II.1 Môn học cơ sở 14 210 199 - 11
MH07 Tổ chức kinh doanh NH-KS 2 30 28 - 2
MH08 Phương pháp xây dựng thực đơn 3 45 43 - 2
MH09 Văn hóa ẩm thực 2 30 28 - 2
MH10 Thương phẩm hàng thực phẩm 3 45 43 - 2
MH11 Sinh lý dinh dưỡng và VSATTP 4 60 57 - 3
II.2 Môn học chuyên môn 45 1365 215 1100 50
MH12 Ngoại ngữ chuyên ngành CB 4 60 57 - 3
MH13 Lý thuyết chế biến món ăn 6 90 86 - 4
MH14 Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng 5 75 72 - 3
MH15 Thực hành chế biến món ăn Á 6 180 - 164 16
MH16 Thực hành chế biến món ăn Âu 3 90 - 82 8
MH17 Thực hành Bàn 3 90 - 82 8
MH18 Thực hành Bar 2 60 - 52 8
MH19 Thực tập TN 16 720 - 720  
II.3 Môn học tự chọn (chọn 1 trong 2) 2 30 28 - 2
MH20 Tổ chức sự kiện 2 30 28 - 2
MH21 Kỹ năng giao tiếp 2 30 28 - 2
  Tổng cộng 73 1860 536 1248 76
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc