HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 12/10/2015 20:25 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, sáng ngày 26/9/2015 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015-2016 nhằm tổng kết  đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 2014- 2015 và bàn các biện pháp thực hiện nhiệm vụ  năm học 2015- 2016.
Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ quản lý các phòng, khoa, và toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường.
     Tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – thay mặt lãnh đạo Nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác năm học 2014-2015, phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 và giải trình các đề xuất, kiến nghị của cán bộ viên chức. Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo, phương hướng và phần giải trình của đồng chí Hiệu trưởng.

Đồng chí Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng - trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2014-2015, Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Kế toán trưởng – trình bày báo cáo công tác tài chính, đồng chí Trần Thị An – Trưởng Ban thanh tra nhân dân – báo cáo công tác thanh tra năm học 2014-2015. Hội nghị đã thảo luận và nhất trí điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong Quy chế chi tiêu nội bộ.
     Được sự ủy quyền của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Thường trực Hội đồng TĐKT -  đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015. Năm học vừa qua, qua bình xét đã có 131/144 đ/c đủ điều kiện xét đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cả năm (đạt 90,97%), 23 đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 21 giảng viên đạt danh hiệu GVDG cấp trường, 07 giảng viên đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh, 01 giảng viên đạt danh hiệu GVDG toàn quốc, 07 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 02 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, Nhà trường được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen, đề nghị Bộ Công Thương công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, tặng Cờ thi đua của Bộ Công Thương cho tập thể Nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - trao giấy chứng nhận cho các tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2014-2015

Đồng chí Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng - trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở năm học 2014-2015

Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng cho các giảng viên đạt danh hiệu GVDG cấp Tỉnh năm học 2014-2015

Nhằm động viên toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường – đã phát động thi đua năm học 2015-2016.
Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 05 đồng chí:
1. Đ/c Trần Thị An                    Trưởng khoa Đại Cương
2. Đ/c Phạm Thị Hạ                             Trưởng khoa Khách sạn – Du lịch
3. Đ/c Phạm Thị Thanh Hoa      Trưởng phòng TTKT&ĐBCL
4. Đ/c Dương Thị Hồng Yến      Phó Trưởng khoa Kế toán – Tài chính
5. Đ/c Mai Thị Hồ Điệp             Trưởng bộ môn Kinh tế - Quản trị

Bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017

Thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2015-2016

Với sự thống nhất cao Hội nghị đã Thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2015- 2016, đây là cơ sở để Nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch các hoạt động nhằm đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, Bộ, ngành; sự lãnh đạo của Đảng ủy, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, sự điều hành có hiệu quả của BGH cùng với sự phấn đấu nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể CBVCLĐ, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch sẽ có được những bước tiến vượt bậc trong năm học 2015 - 2016 và những năm học tiếp theo.
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC