GIẢI CẦU LÔNG - ĐIỀN KINH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HSSV

GIẢI CẦU LÔNG - ĐIỀN KINH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HSSV
KHỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP
 SỐ I TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2015 - 2016

Sáng 18/12/2015 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông - điền kinh cán bộ, giáo viên và HSSV Khối trường Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên năm học 2015 – 2016.
     Dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Mạnh Sơn – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Ông Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch – Trường trưởng khối; Ông Nguyễn Quang Dương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên – Trường đăng cai; Các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trong Khối Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên và hơn 300 vận động viên là cán bộ - giáo viên, HSSV của các trường về tham dự giải.
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch – Trường trưởng khối nhấn mạnh: Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên và Điền kinh HSSV là một trong những hoạt động thường xuyên do Khối trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho Cán bộ viên chức và HSSV, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong Khối các trường CĐ-TCCN số I tỉnh Thái Nguyên.
     Môn Cầu lông khối cán bộ viên chức đã thu hút được gần 200 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cán bộ quản lý đến từ các trường trong Khối tham gia. Giải lãnh đạo tham gia thi đấu 02 nội dung đôi nam, đôi nam nữ; Giải cán bộ viên chức thi đấu 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và được chia thành 04 nhóm lứa tuổi từ dưới 30 tuổi đến trên 50 tuổi.
     Môn Điền kinh HSSV với 3 nội dung thi đấu: Chạy cự ly trung bình (800m nữ và 1500m nam), chạy cự ly ngắn 100m (nam, nữ) và nhảy xa cũng đã thu hút hơn 100 HSSV tham gia.
     Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch thành lập 1 đoàn vận động viên tham gia thi đấu với các nội dung sau:
1. Giải điền kinh khối HSSV:           -  Chạy cự ly ngắn 100m nam
                                                              -  Nhảy xa nam
2. Giải Cầu lông khối Cán bộ viên chức: Đôi Nam (Dưới 30 tuổi, trên 30 tuổi, trên 40 tuổi); Đôi nữ (Dưới 30 tuổi, trên 40 tuổi); Đôi Nam nữ (Dưới 30 tuổi, trên 30 tuổi, trên 40 tuổi).

Đoàn vận động viên của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tham thi đấu tại Hội thao

Sau 02 ngày thi đấu nghiêm túc, sôi nổi, chiều ngày 19/12/2015 giải đấu kết thúc. Kết quả đạt được của Đoàn vận động viên trường cao đẳng Thương mại và Du lịch đạt được như sau:
- Giải đôi nam - nữ lãnh đạo:
     Giải Ba: Phạm Văn Bình + Phạm Thị Thanh Hoa
- Giải các lứa tuổi:
1. Đôi nam:
     + Giải Nhất: Lê Xuân Long + Lương Văn Đàn
     + Giải Ba:   Nguyễn Văn Đức + Hứa Văn Vũ
2. Đôi nam – nữ:
     + Giải Nhì: Lê Xuân Long + Hồ Thị Bích Ngọc
     + Giải Ba:   Hứa Văn Vũ + Đỗ Thị Bình
3. Đôi nữ:
     + Giải Ba:   Phạm Thị Thanh Hoa + Hồ Thị Bích Ngọc
     + Giải Ba:   Vũ Lan Phương + Đinh Thị Thu Phương
     Hội thao khối trường Cao đẳng –TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung, đồng thời cũng tạo cơ hội để cán bộ viên chức, HSSV gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh Hội thao

Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa Đại cương
Từ khóa: