GIẢI CẦU LÔNG KHỐI CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 03:43 - Người đăng bài viết: admin
GIẢI CẦU LÔNG KHỐI CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2015

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Cán bộ Viên chức - Lao động; Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, chiều ngày 14 tháng 11 năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Giải Cầu lông Cán bộ - Viên chức -  Lao động năm 2015.
     Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Các đồng chí là Trưởng - Phó các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của 30 vận động viên đến từ 10 Tổ Công đoàn trong toàn Trường.
     Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Quách Thị Hà, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của tổ chức Công đoàn, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, thể thao trong Cán bộ - Viên chức – Lao động, giúp họ nâng cao sức khỏe, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết.
Đ/c Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thi

Sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi tranh tài ở các nội dung thi đấu: Đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam Nữ.
     Sau hai ngày thi đấu diễn ra với không khí sôi nổi, gay cấn, nhiều trận cầu hay đã được các vận động viên trình diễn tại giải đấu mang đến cho người xem những khoảnh khắc vui tươi, hào hứng.

Kết quả giải đấu:
 Đôi Nam:
+ Giải Nhất: Khoa Đại cương
+ Giải Nhì: Phòng Tổ chức hành chính
+ Giải Ba: Phòng Quản trị Đời sống.
 Đôi Nữ:
+ Giải Nhất: Phòng Tổ chức Hành chính
+ Giải Nhì: Khoa Đại cương
+ Giải Ba: Phòng Quản trị Đời sống
+ Giải Khuyến khích: Phòng Thanh tra Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.
Đôi Nam - Nữ:
+ Giải nhất: Khoa Kế toán Tài chính
+ Giải Nhì: Phòng Công tác HSSV
+ Giải Ba: Phòng Đào tạo
+ Giải Khuyến khích: Khoa Quản trị Kinh Doanh.

Giải Cầu lông Cán bộ viên chức Lao động năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu môn Cầu lông nói chung, là dịp để cán bộ viên chức gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa Đại cương