máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Đăng lúc: Thứ tư - 07/04/2021 04:17 - Người đăng bài viết: admin

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Nghề đào tạo:  Kỹ thuật làm bánh
Trình độ đào tạo:  Sơ cấp
Thời gian đào tạo: 3 tháng
Số lượng mô đun:  06
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp
Danh mục các mô đun đào tạo và phân bổ thời gian:

TT Tên mô đun Thời gian đào tạo (giờ)
Tổng số Trong đó
LT TH Kiểm tra
MĐ 01 Văn hóa ẩm thực 30 15 14 1
MĐ 02 Thương phẩm và VSATTP 30 12 17 1
MĐ 03  Kỹ thuật làm bánh 45 43   2
MĐ 04  Thực hành làm bánh Á 75   71 4
MĐ 05  Thực hành làm bánh Âu 90   86 4
MĐ 06  Chế biến các món tráng miệng 30   28 2
Tổng cộng 300 70 216 14
 

Từ khóa:

đào tạo, kỹ thuật

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc