CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

Tên ngành, nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
Tên ngành, nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
Mã ngành, nghề: 5810205
Trình độ đào tạo: Trung cấp
Hình thức đào tạo: Chính quy
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
Thời gian đào tạo: 2 năm
Nội dung chương trình:
 
STT Tên môn học, mô đun Số tín chỉ Thời gian học tập (gi)
Tổng số Trong đó
Lý thuyết Thực hành/ thực tập/bài tập/thảo luận Kiểm tra
I Các môn học chung 12 255 94 148 13
MH01 Chính trị 2 30 15 13 2
MH02 Pháp luật 1 15 9 5 1
MH03 Giáo dục thể chất 1 30 4 24 2
MH04 Giáo dục quốc phòng và an ninh 2 45 21 21 3
MH05 Tin học 2 45 15 29 1
MH06 Ngoại ngữ 4 90 30 56 4
II Các môn học chuyên môn 61 1590 454 1062 74
II.1 Môn hc cơ sở 11 165 155 - 10
MH07 Tổng quan kinh doanh NH-KS 2 30 28 - 2
MH08 Sinh lý dinh dưỡng và VSATTP 3 45 43 - 2
MH09 Tâm lý du khách và kỹ năng GT 2 30 28 - 2
MH10 Thương phẩm hàng TP 2 30 28 - 2
MH11 Marketing du lịch 2 30 28 - 2
II.2 Môn học chuyên môn 48 1395 271 1062 62
MH12 Ngoại ngữ ch.ngành PVNH 4 60 57 - 3
MH13 Nghiệp vụ kinh doanh NH-KS 4 60 57 - 3
MH14 Lý thuyết nghiệp vụ lưu trú 4 60 57 - 3
MH15 Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng 4 60 57 - 3
MH16 Lý thuyết chế biến món ăn 3 45 43 - 2
MH17 Thực hành Lễ tân 2 60 - 52 8
MH18 Thực hành Buồng 2 60 - 52 8
MH19 Thực hành Bàn 3 90 - 82 8
MH20 Thực hành Bar 2 60 - 52 8
MH21 Thực hành chế biến món ăn 2 60 - 52 8
MH22 Thực hành nghiệp vụ kinh doanh 2 60 - 52 8
MH23 Thực tập TN 16 720   720  
II.3 Môn học tự chọn (chọn 1 trong 2) 2 30 28 - 2
MH24 Văn hóa ẩm thực 2 30 28 - 2
MH25 Tổ chức sự kiện 2 30 28 - 2
Tổng cộng 73 1845 548 1210 87