CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC CHO CÔNG TY TNHH FOSECA VIỆT NAM

Sáng ngày 12/4/2014 Trung tâm tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm vừa tổ chức buổi tư vấn tuyển dụng lao động vào làm việc cho Công ty TNHH Foseca Việt Nam.
     Là DN 100% vốn Hàn Quốc cho gần 100 học viên vừa tốt nghiệp lớp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Hội trường UBND xã Nam Tiến- Huyện Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên.
     Tại buổi tư vấn, gần 100 học viên đã tốt nghiệp của Trường được Đại diện Công ty Foseca giới thiệu về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với người lao động tại Foseca cũng như tại chi nhánh nhà ăn ca thuộc tổ hợp Tập đoàn Samsung - Khu công nghiệp Yên Bình - Phổ Yên- Thái Nguyên.
     Đại diện Công ty cho biết, trong năm 2014 Công ty cần tuyển dụng nhiều lao động vào làm việc tại nhà ăn ca thuộc tổ hợp Tập đoàn Samsung đã qua đào tạo chế biến món ăn. (Trước đó, Đại diện Công ty Foseca đã có đề nghị Nhà trường giúp đỡ tuyển dụng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp chuyên nghành chế biến món ăn vào làm việc tại Công ty - Chi nhánh Tỉnh Thái Nguyên).