CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
- Thứ ba - 06/04/2021 04:16
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Nghề đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
Nghề đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Thời gian đào tạo: 3 tháng
Số lượng mô đun: 05
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp
Danh mục mô đun đào tạo và phân bổ thời gian:
Mã MĐ | Tên mô đun | Số tín chỉ | Thời gian học tập (giờ) | |||
Tổng số | Trong đó | |||||
Lý thuyết | Thực hành | Kiểm tra | ||||
MĐ01 | Sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm | 1 | 30 | 20 | 9 | 1 |
MĐ02 | Thương phẩm hàng thực phẩm | 1 | 20 | 15 | 4 | 1 |
MĐ03 | Lý thuyết chế biến món ăn | 2 | 45 | 25 | 19 | 1 |
MĐ04 | Nghiệp vụ nhà hàng | 1 | 25 | 10 | 14 | 1 |
MĐ05 | Thực hành chế biến món ăn | 6 | 180 | - | 176 | 4 |
Tổng cộng | 11 | 300 | 70 | 222 | 8 |