CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Nghề đào tạo: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
 
     Nghề đào tạo: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
     Trình độ đào tạo: Sơ cấp
     Thời gian đào tạo: 3 tháng
     Số lượng mô đun:  05
     Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
     Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp
     Danh mục mô đun đào tạo và phân bổ thời gian:
 
Mã MĐ Tên mô đun Số tín chỉ Thời gian học tập (giờ)
Tổng số Trong đó
Lý thuyết Thực hành Kiểm tra
MĐ01 Sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm 1 20 10 9 1
MĐ02 Thương phẩm hàng thực phẩm 1 20 10 9 1
MĐ03 Kỹ thuật chế biến món ăn 3 90 15 73 2
MĐ04 Nghiệp vụ nhà hàng 3 90 15 73 2
MĐ05 Nghiệp vụ khách sạn 3 80 15 63 2
  Tổng cộng 11 300 65 227 8