ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2015-2020

Thực hiện Chỉ thị số 36 CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW, ngày 18/8/2014 của Ban Tổ chức Trung ương; Kế hoạch số 77-KH/TU, ngày 20/10/2014 của tỉnh Thái Nguyên về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 9/5/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Với mục tiêu tổng quát là: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục đổi mới, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết, huy động mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển thành Trường Đại học Thương mại và Du lịch”
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía Thành ủy Thái Nguyên có đồng chí Bùi Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; đồng chí Hà Nhân Hoan - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; cùng các đ/c Trưởng, phó các Ban xây dựng đảng của Thành ủy TN.
Về phía Bộ Công Thương có đồng chí Trần Văn Thanh - Phó vụ trưởng Vụ Phát triển Nguồn nhân lực, Bộ Công Thương.
     Về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Quách Thị Hà – Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng cùng 68 đảng viên của Đảng bộ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Bí thư Đảng ủy khóa XX, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ khóa XX  - nhiệm kỳ 2010 – 2015

Sau phần khai mạc Đại hội, đ/c Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ XX đã trình bày Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ khóa XX, tại Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020. Theo đó, báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chính trị tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng; Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, làm cơ sở đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Phạm Văn Bình, Phó Bí thư Đảng ủy khóa XX, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2010 – 2015

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Xuân Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên, đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển Nguồn nhân lực, Bộ Công Thương, các đ/c đánh giá cao về kết quả công tác lãnh đạo của Đảng ủy trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra những vấn đề cần tập trung lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới, nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đ/c Bùi Xuân Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Trần Văn Thanh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển Nguồn nhân lực, Bộ Công Thương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu được 9 đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXI, nhiệm kỳ 2015-2020, 03 đ/c trong Ban Thường vụ, đ/c Lê Thị Kim Dung được bầu là Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Văn Bình là Phó Bí thư Đảng ủy.

Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXI – nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo, đổi mới, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

Toàn cảnh Đại Hội

Đoàn Thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội