ẤM ÁP NHỮNG CHUYẾN XE ĐƯA HỌC SINH VỀ QUÊ ĐÓN TẾT

ẤM ÁP NHỮNG CHUYẾN XE ĐƯA HỌC SINH VỀ QUÊ ĐÓN TẾT
Tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động và học sinh sinh viên, đặc biệt là đoàn viên công đoàn và học sinh sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, đảm bảo cho cán bộ đoàn viên và học sinh sinh viên đón Tết 2022 vui tươi, ấm no, hạnh phúc.
ẤM ÁP NHỮNG CHUYẾN XE ĐƯA HỌC SINH VỀ QUÊ ĐÓN TẾT.
 
     Tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động và học sinh sinh viên, đặc biệt là đoàn viên công đoàn và học sinh sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, đảm bảo cho cán bộ đoàn viên và học sinh sinh viên đón Tết 2022 vui tươi, ấm no, hạnh phúc. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết giúp cán bộ đoàn viên công đoàn tin tưởng gắn bó, khích lệ, động viên nâng cao hiệu quả, ngày càng gắn bó với Nhà trường. Để tạo điều kiện giúp học sinh nội trú Trong trường về quê đón Tết nguyên đán Nhâm Dần một cách an toàn và tiết kiệm Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã liên hệ và đặt xe cho học sinh đi từ Trường về quê.
     Nhân dịp này Công đoàn Nhà trường cũng đã trao tặng  gần 100 suất quà trị giá trên 16 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã có kết quả học tập tốt.
Với 24 chuyến xe đã hỗ trợ hơn 800 học sinh về quê đón Tết của các em học sinh. Đối tượng chính của Chương trình "Đưa học sinh về quê đón tết" là  tất cả học sinh đang ở nội trú của nhà trường thuộc các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Yên Bái,… chủ yếu các em học sinh là con em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo, cận nghèo, học sinh thuộc vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.
     Trong chương trình "Đưa học sinh về quê đón Tết", các giáo viên chủ nhiệm đã đồng hành với các em trên những chuyến xe trực tiếp chăm lo việc ăn uống, đảm bảo sức khỏe tốt cho học học sinh trong suốt hành trình. Các yếu tố phòng tránh dịch bệnh Covid -19 cũng được các thầy, cô hết sức lưu ý, căn dặn kỹ lưỡng và có sự chuẩn bị chu đáo khẩu trang, nước rửa tay... cho các em học sinh.
     Chuyến xe đã lăn bánh đưa các em về quê hương yêu dấu để đón Tết nguyên đán Nhâm Dần cùng với gia đình của mình, mang theo thật nhiều yêu thương và sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn, CBCNV và các thầy cô giáo dành cho các bạn học sinh về các khắp các tỉnh miền núi phía Bắc.