HỘI THI DÂN VŨ CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021; Kế hoạch hoạt động tháng 9, 10 của BCH Đoàn trường. Được sự nhất trí của Đảng iuyw, ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 30/9/2020, BCH Đoàn trường tổ chức Hội thi dân vũ chào năm học mới.
HỘI THI DÂN VŨ CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021; Kế hoạch hoạt động tháng 9, 10 của BCH Đoàn trường.  Được sự nhất trí của Đảng iuyw, ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 30/9/2020, BCH Đoàn trường tổ chức Hội thi dân vũ chào năm học mới.
     Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Thị Kim Dung – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Đ/c Quách Thị Hà – phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; Các đồng chí là trưởng phó các phòng ban, khoa, trung tâm cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường.
     Hội thi có sự tham gia của 22 chi đoàn đang học tập và sinh hoạt tại trụ sở chính của nhà trường. Các tiết mục tham dự Hội thi được đánh giá có sự đầu tư công phu cả về dàn dựng và thời gian tập luyện đã cống hiến cho người xem nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Các tiết mục của các em học sinh khóa mới được đánh giá khá cao về chất lượng. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho chi đoàn TB57NC4; 2 giải nhì cho chi đoàn TB55KD1, chi đoàn TB56NC1; 3 giải 3 thuộc về chi đoàn TB56NS1,2, TB55NS1, TB55NS2 và các giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia hội thi. Hội thi vừa là sân chơi bổ ích giúp các em phát huy được tài năng của mình vừa giúp các em học sinh khóa mới đoàn kết, gắn bó với nhau hơn thông qua các hoạt động tập thể.