máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Triển khai đề tài, nhiệm vụ khoa học năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 11:25 - Người đăng bài viết: admin

THÔNG BÁO

 Về việc triển khai đề tài, nhiệm vụ khoa học năm học 2015-2016

   Để triển khai các đề tài, nhiệm vụ khoa học năm học 2015-2016, Nhà trường yêu cầu các đơn vị công tác trong Trường tổ chức cho cán bộ, giảng viên trong đơn vị đăng ký thực hiện các đề tài, nhiệm vụ khoa học, sáng kiến cải tiến trong năm học 2015 – 2016. Các đề tài, nhiệm vụ khoa học đăng ký đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, giải quyết các vấn đề thiết thực của Nhà trường, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo và quản lý đào tạo. Nội dung tập trung vào những vấn đề chủ yếu sau:
   1. Nghiên cứu các vấn đề liên quan đến đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội; Khả năng phát triển các ngành, nghề đào tạo mới; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý; Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học; Biên soạn giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy, học tập…
   2. Xây dựng các quy định, cụ thể hóa các quy chế hiện hành, các sáng kiến cải tiến trong từng lĩnh vực công tác để đáp ứng yêu cầu quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.
   3. Viết bài cho Website và Nội san NCKH, các Báo, Tạp chí của Trung ương và Địa phương; Tổ chức hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.
   4. Đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh, Bộ, Ngành…
   Nhà trường yêu cầu các đ/c Trưởng Phòng (Khoa) tổ chức cho cán bộ, giảng viên đăng ký đề tài, nhiệm vụ khoa học (mẫu đăng ký đề tài, nhiệm vụ khoa học kèm theo), tổng hợp danh sách gửi về Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế chậm nhất đến 15/9/2014 (Đ/c Thanh), Nhà trường sẽ họp xét, điều chỉnh và có quyết định giao nhiệm vụ chính thức.
   Đây là căn cứ ghi nhận kết quả sản phẩm khoa học, sáng kiến cải tiến của cá nhân, tập thể trong năm học. Nếu cá nhân, đơn vị nào không đăng ký từ đầu năm học, sẽ không được công nhận kết quả vào cuối năm học.
   Ban Giám hiệu Nhà trường yêu cầu đ/c trưởng Phòng, Khoa triển khai và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc./.

Tải về mẫu đăng ký đề tài, nhiệm vụ khoa học
Tác giả bài viết: Phòng KHCN&ĐN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc