máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 5/2019

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2019 03:51 - Người đăng bài viết: admin
TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ
 THÁNG 5/2019 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
 
     Hoạt động tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã trở thành một hoạt động thường lệ, diễn ra vào thứ 2 tuần đầu tiên của tháng. Lễ chào cờ tháng 5 được tiến hành vào thứ 2 ngày 06 tháng 5 năm 2019 với sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức lao động trong toàn trường.

     Sau các nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, toàn thể các đồng chí dự lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng – Đảng ủy viên truyền đạt những thông tin tuyên truyền về Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh, ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2019).
     Qua tư liệu cung cấp, các cán bộ, viên chức lao động đã hiểu rõ hơn về Đường Trường Sơn hay đường mòn Hồ Chí Minh là mạng lưới giao thông quân sự chiến lược chạy từ lãnh thổ miền Bắc Việt Nam vào tới lãnh thổ miền Nam Việt Nam đi qua miền Trung Việt Nam, hạ Lào và Campuchia. Hệ thống này cung cấp binh lực, lương thực, vũ khí khí tài để chi viện cho quân giải phóng miền Nam và Quân đội nhân dân Việt Nam trong 16 năm (từ 1959 – 1975) của thời kỳ Chiến tranh Việt Nam. Binh đoàn Trường Sơn (Đoàn 559) Quân đội Nhân dân Việt Nam là đơn vị triển khai công binh, hậu cần, y tế, bộ binh và phòng không để đảm bảo hoạt động của hệ thống đường này. Đường Trường Sơn còn được những người lính trong cuộc chiến gọi là Tuyến lửa.
     Đường Hồ Chí Minh là một công trình to lớn, mang theo ý nguyện của Đảng, mong ước của Nhân dân, là một công trình có tính chiến lược đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đến nay, mặc dù chưa hoàn thành 100%, nhưng đường Hồ Chí Minh đã và đang phát huy hiệu quả thực tế. Trong những năm tới nhất là khi hoàn thành nối thông toàn tuyến từ Pác Bó (Cao Bằng) đến Đất Mũi (Cà Mau), đường Hồ Chí Minh sẽ càng đóng góp to lớn hơn, làm nên những “kỳ tích” mới trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Ảnh đc Hằng – Truyền đạt thông tin Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh, ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2019)
 
     Ngày 16 tháng 4 năm 2019, Nhà trường đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của nhiều giảng viên đến từ các Khoa. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiển – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thay mặt cho Hội đồng thi đua Khen thưởng nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho các giảng viên tham dự Hội thi. Kết quả Hội thi như sau:
   Giải Nhất: Thầy giáo Hoàng Tiến Hiếu – Khoa Khoa học cơ bản
   Giải Nhì: Cô giáo Nguyễn Vân Anh – Khoa Quản trị Kinh doanh
   Giải Ba: Cô giáo Nguyễn Hải Hà – Khoa Khách sạn Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiển – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thay mặt cho Hội đồng thi đua Khen thưởng nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng

     Đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Phụ trách trường đã lên trao Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường cho các Giảng viên đạt giải cũng như các giảng viên đã đạt Danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trưởng năm học 2018 – 2019.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hằng – Trưởng khoa Chính trị - Pháp luật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc