máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TIN VỀ BUỔI HỌP MẶT CBVCLĐ ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 06/02/2017 22:14 - Người đăng bài viết: admin
TIN VỀ BUỔI HỌP MẶT CBVCLĐ ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017
 
     Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, sáng 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết), Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức chương trình họp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.
     Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có Thạc sĩ Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị công tác, cùng toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường.
     Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, Thạc sĩ Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi CBVCLĐ sẽ nỗ lực quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2016-2017, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (11/6/1962 – 11/6/2017).
     Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã mừng tuổi đầu năm tới toàn thể CBVCLĐ với mong muốn mỗi CBVCLĐ sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
     Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đơn vị công tác, khởi động một năm mới với kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc