máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

NGHỈ MÁT HÈ 2017 CỦA CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI & DU LỊCH

Đăng lúc: Thứ năm - 29/06/2017 04:54 - Người đăng bài viết: admin
NGHỈ MÁT HÈ 2017
CỦA CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI & DU LỊCH
 
          Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức lao động trong Nhà trường sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa qua được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát thường niên tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho hơn 40 cán bộ viên chức lao động của Nhà trường.

Tập thể CBVCLĐ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa
 
     Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho tập thể cán bộ viên chức lao động là một trong những hoạt động thiết thực mà trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch  luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động này nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động của CBCNV sau những ngày làm việc; đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong Nhà trường được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong quá trình công tác.
     Đến với Cửa Lò – Sầm Sơn, một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng, tập thể CBCNV của Nhà trường có cơ hội vui chơi, thư giãn, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những ngày làm việc sắp tới.  
Một số hình ảnh của chuyến nghỉ mát:
 
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Trưởng khoa KHCB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc