LỄ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2016 04:13 - Người đăng bài viết: admin
LỄ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng 09/3/2016, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ sơ kết công tác học kỳ I năm học 2015-2016 nhằm sơ kết, đánh giá các công tác trong học kỳ I vừa qua và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ học kỳ II của năm học.
     Về dự lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt và toàn thể CBVCLĐ Nhà trường.

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ

Đ/c Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng Nhà trường - trình bày Báo cáo sơ kết công tác học kỳ I, Phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác học kỳ I và Phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016.
Năm học 2015-2016 là một năm học có rất nhiều khó khăn đối với khối các trường cao đẳng nói chung và đối với Nhà trường nói riêng, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh. Nhưng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBVCLĐ, Nhà trường đã tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra và đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của học kỳ I. Kết quả học tập và rèn luyện của HSSV trong học kỳ I như sau:
     - Về học tập: 48,9% xếp loại khá, giỏi, xuất sắc; 5,3% xếp loại yếu.
     - Về rèn luyện: 96,5% xếp loại rèn luyện khá, tốt và xuất sắc. Không có HSSV xếp loại rèn luyện trung bình.
     Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực cố gắng của CBVCLĐ đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I, Nhà trường đã xét và công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” học kỳ I năm học 2015-2016 cho 129/134 cá nhân (chiếm 96,3% tổng số CBVCLĐ đủ điều kiện được bình xét thi đua học kỳ I).

Đ/c Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường - phát động thi đua học kỳ II năm học 2015-2016

Tại buổi lễ sơ kết, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường – đã phát động thi đua học kỳ II năm học 2015-2016, qua đó động viên, kêu gọi toàn thể CBVCLĐ Nhà trường phát huy kết quả đạt được trong học kỳ I, tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kỳ II năm học 2015-2016.