LỄ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015

Đăng lúc: Thứ ba - 24/03/2015 21:40 - Người đăng bài viết: admin
LỄ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng 20/3/2014, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ sơ kết công tác học kỳ I năm học 2014-2015 nhằm sơ kết, đánh giá các công tác trong học kỳ I vừa qua và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ học kỳ II của năm học.
Về dự lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt và toàn thể CBVCLĐ Nhà trường.
ThS Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo sơ kết công tác học kỳ I và Phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014-2015

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đ/c Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Báo cáo sơ kết công tác học kỳ I và Phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014-2015. Năm học 2014-2015 là một năm học có rất nhiều khó khăn đối với Nhà trường nói riêng và đối với khối các trường cao đẳng nói chung, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh. Nhưng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBVCLĐ, Nhà trường đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong học kỳ I. Kết quả học tập và rèn luyện của HSSV trong học kỳ I như sau:
- Về học tập: 59,2% xếp loại khá, giỏi, xuất sắc; 4,9% xếp loại yếu.
- Về rèn luyện: 95,4% xếp loại rèn luyện tốt và xuất sắc. Không có HSSV xếp loại rèn luyện trung bình.
     Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực cố gắng của CBVCLĐ đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I, Nhà trường đã xét và công nhận danh hiệu thi đua “Lao động tiên tiến” học kỳ I năm học 2014-2015 cho 141/144 cá nhân (chiếm 97,9% tổng số CBVCLĐ đủ điều kiện được bình xét thi đua học kỳ I).

ThS Phạm Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường phát động thi đua học kỳ II năm học 2014-2015

Được sự ủy quyền của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường, đồng chí Phạm Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường đã phát động thi đua học kỳ II năm học 2014-2015, qua đó động viên, kêu gọi toàn thể CBVCLĐ Nhà trường phát huy kết quả đạt được trong học kỳ I, tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kỳ II năm học 2014-2015.
Tác giả bài viết: ThS Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TC-HC