máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/03/2015 23:36 - Người đăng bài viết: admin
LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
 
     Hàng năm, cứ đến ngày 8/3 phụ nữ Việt Nam lại cùng với phụ nữ thế giới long trọng tổ chức kỷ niệm ngày lễ của giới mình để biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Một điều trùng hợp ngẫu nhiên và đáng tự hào là ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã đứng lên phất cờ khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm, giành lại giang sơn cho đất nước, đã trở thành biểu tượng đẹp đẽ, hào hùng trong trang vàng lịch sử của dân tộc Việt Nam, của phụ nữ Việt Nam. Chính biểu tượng và niềm tự hào ấy, qua các chặng đường lịch sử của Dân tộc đã tiếp sức mạnh cho phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, để Phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.
     Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2015, ngày 07 tháng 3 năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Lễ này.

 
Thạc sĩ Phạm Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm
 
     Dự Lễ mít tinh có Thầy giáo Thạc sĩ Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cô giáo Thạc sĩ Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, cô giáo thạc sĩ Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là quản lý các Phòng, Khoa, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể nữ Đoàn viên Công đoàn.
Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Tân Thanh - Ủy viên ban chấp hành Công đoàn, Trưởng phòng Khoa học công nghệ và đối ngoại đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, vai trò của phụ nữ trong công cuộc dựng nước, giữ nước và giải phóng dân tộc.
     Đồng chí Phạm Thị Hạ - Trưởng Ban nữ công - Trưởng khoa Khách sạn – Du lịch ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.
 
Đ/c Vũ Thị Tân Thanh - Ủy viên BCH Công đoàn, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Đối ngoại ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
Đ/c Phạm Thị Hạ - Trưởng Ban nữ công - Trưởng khoa Khách sạn – Du lịch ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
 
     Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, hiện nay chị em phụ nữ chiếm hơn 70% và trong 52 năm qua chị em đã đóng góp nhiều công sức vào sự nghiệp phát triển
của nhà trường. Nữ đoàn viên Công đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đi đầu trong các phong trào thi đua. Nhiều đồng chí được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của các Ban ngành đoàn thể, danh hiệu “Phụ nữ 2 giỏi xuất sắc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…
     Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy giáo Phạm Văn Bình Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, đóng góp to lớn của chị em phụ nữ. Hiệu trưởng mong rằng, chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó để đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đặc biệt là đóng góp vào công cuộc xây dựng trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch ngày càng vững mạnh.
     Buổi lễ mít tinh diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, tràn đầy lời ca tiếng hát. Đây cũng là dịp mà chị em phụ nữ thẳng thắn giãi bãy những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình để mong sao chị em phụ nữ trường Cao đẳng Thương mại – Du lịch ngày càng giỏi giang hơn trong công việc và tự tin hơn trong cuộc sống.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
          
 

Tác giả bài viết: Trần Thị An – Trưởng khoa Đại cương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc