máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: Thứ tư - 23/11/2022 11:33 - Người đăng bài viết: admin
LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
 
     Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 18/11/2022 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Khai giảng năm học mới 2022-2023.

     Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm Ngày NGVN 20-11 và Khai giảng năm học 2022-2023
 
     Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc của buổi lễ, Tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức lao động và HSSV Trường CĐ Thương mại và Du lịch vô cùng vui mừng phấn khởi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đơn vị đối tác, hợp tác, liên kết đào tạo với Trường, các đơn vị bạn đến dự và chung vui với thầy trò Nhà trường.
 
     Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức lao động và các em học sinh, sinh viên của Nhà trường.               
     Nhân ngày hội của các Nhà giáo, mặc dù công việc rất bận rộn Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên vẫn dành thời gian quan tâm, gửi thư chúc mừng, động viên các thầy, cô giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ sở giáo dục đào tạo thuộc Bộ. Mở đầu chương trình buổi Lễ, cô giáo Tiến sĩ Dương Thị Hồng Yến, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Cô giáo Tiến sĩ Dương Thị Hồng Yến - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - đọc thư của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chúc mừng các nhà giáo nhân Ngày NGVN 20-11
 
     Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 và Khai giảng năm học 2022-2023.
     Thay mặt lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở, đã đến dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường. Trong bài phát biểu, ông Nguyễn Văn Kiên đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của Trường trong thời gian tới.


Ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên - đến dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường trong  buổi Lễ kỷ niệm
 
Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung - BTĐU, Phó Hiệu trưởng phụ trách - trình bày diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm Ngày NGVN 20-11 và Khai giảng năm học 2022-2023
 
     Tại buổi Lễ, để tri ân và thể hiện tấm lòng biết ơn những công lao đóng góp của các bậc tiền bối, thay mặt toàn thể CBVCLĐ và HSSV Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ.

BGH Nhà trường tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân ngày NGVN 20-11

     Cũng tại buổi Lễ, cô giáo Đào Thị Hằng, giảng viên khoa Khách sạn – Du lịch, Bí thư Đoàn trường, một trong những gương mặt tiêu biểu trong các phong trào thi đua của Nhà trường trong những năm học vừa qua, vinh dự được đại diện cho các thầy, cô giáo phát biểu cảm tưởng, hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời luôn có ý thức rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức Nhà giáo, là những tấm gương sáng để các em HSSV noi theo.
 
     Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như nói lời tri ân của các thế hệ học sinh- sinh viên Nhà trường đối với các thầy, cô giáo, em Chảo Thị Lan – học sinh Lớp TB58NV1 – là HS giỏi năm học 2021-2022, được Thành đoàn thành phố Thái Nguyên tặng Giấy khen HS 3 rèn luyện cấp Thành phố năm học 2021-2022, đại diện cho toàn thể học sinh - sinh viên của Trường phát biểu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và  hứa sẽ luôn cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.
     Năm học 2021-2022, với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBVCLĐ và HSSV, Trường CĐ Thương mại và Du lịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Bước sang năm học 2022-2023, hưởng ứng phát động thi đua từ đầu năm học của Nhà trường và của các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường, toàn thể CBVCLĐ và HSSV Nhà trường đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng ngày lễ lớn của các thầy, các cô và khai giảng năm học mới.
     Để ghi nhận những thành tích đạt được của thày và trò Nhà trường, cấp trên và Nhà trường đã có các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân thuộc Trường. Có 02 cá nhân vinh dự được khen thưởng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 03 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam; 14 cá nhân được công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Trường. Nhà trường cũng khen thưởng cho 07 tập thể và 47 cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hằng và cô giáo Hoàng Thị Thúy An vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương


Cô giáo Phạm Thị Hạ - Trưởng khoa KSDL - vinh dự được khen thưởng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam


Trao tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam


Trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022-2023
 
     Nhân dịp Khai giảng năm học 2022-2023, nhằm động viên khuyến khích các em HSSV có nhiều nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã quyết tâm vượt khó đạt được kết quả cao trong học tập, Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Nguyên có 20 suất học bổng và Ngân hàng Agribank chi nhánh Thái Nguyên có 20 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng dành tặng cho các em HSSV của Nhà trường. Công ty cổ phần tập đoàn QNS cũng có các phần quà đồ dùng học tập dành tặng cho các em HS Nhà trường với tổng trị giá là 14 triệu đồng.


Ngân hàng BIDV và Ngân hàng Agribank Thái Nguyên trao học bổng cho các em HS nhân ngày khai giảng năm học mới
 
     Buổi Lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và Khai giảng năm học 2022-2023 của Nhà trường đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy cảm xúc và thực sự ý nghĩa./.
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc