LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2014)

Đăng lúc: Thứ hai - 12/05/2014 09:39 - Người đăng bài viết: admin
   Tham dự buổi lễ có: Đ/c Lê Thị Kim Dung, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Phạm văn Bình- Phó bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và gần 200 đoàn viên ưu tú đại diện cho toàn thể đoàn viên của Trường.
   Phát biểu tại lễ mít tinh Đ/c Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đánh giá cao các hoạt động và sự đóng góp quan trọng của Đoàn trường trên nhiều lĩnh vực công tác. Đ/c Lê Thị Kim Dung mong muốn Ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy hơn nữa trí tuệ và tinh thần để tiếp tục có những đóng góp lớn hơn, nhiều hơn cho Nhà trường. Đoàn cần tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cao đẹp cho đoàn viên, thanh niên với khát vọng cống hiến, khát vọng học tập nâng cao tri thức; xây dựng nhiều chương trình để trang bị kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, nâng cao trình độ ngoại ngữ; xây dựng nhiều hoạt động xã hội, văn hóa tinh thần và tích cực, chủ động hội nhập với phòng trào thanh niên của khu vực và thế giới..
   Tại buổi lễ, nhiều đoàn viên được tặng Giấy khen là cán bộ, đoàn viên xuất sắc đến từ các chi đoàn.
Đồng Thị Trang Anh, Bùi Huyền Mơ (CA6VH1), Bàng Lâm Sung, Nguyên Văn Tường, Nguyễn Thị Hương (CA6KT1), Nguyễn Thị Thu Thùy, Đỗ Xuân Quỳnh  (CA6QT1), Trương Quyết Thắng, Phạm Thị Thúy, Đinh Văn Lực (CAT7KT1), Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Hoài Thu(CA6KT4), Vũ Thanh Hùng, Ngô Ngọc Tân(CA7QT1), Nguyễn Thị Ánh Hồng( CA7QS1)...

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Thày giáo, Th.s Phạm văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường  trao Giấy khen của Đoàn trường cho những đoàn viên
có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn

Từ trái qua phải: Cô Đỗ Thị Bình - Đảng ủy viên phụ trách thanh niên
Cô Quách Thị Hà (Phó Hiệu Trưởng Nhà trường)
Thày Phạm Ngọc Thanh ( Nguyên PBT Đoàn trường Khóa 23)

Một số tiết mục giao lưu văn nghệ của đội văn nghệ xung kích Đoàn trường

Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang (Bí Thư Đoàn trường)