máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Đăng lúc: Thứ tư - 26/11/2014 03:33 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015
 
     Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19/11/2014 Trường Cao đẳng Thương mại và  Du lịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) và khai giảng năm học 2014-2015. Buổi lễ không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ Bộ Công Thương, các Sở, ban, ngành của tỉnh Thái Nguyên. Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường, các  đơn vị bạn, toàn thể CBVCLĐ và các em HSSV đại diện cho các lớp học sinh trong toàn trường.
     Tại buổi lễ, ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.

 
ThS Phạm Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc tại Lễ kỷ niệm
 
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bài Diễn văn lược sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam; đánh giá, biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014; trình bày những nhiệm vụ chủ yếu phải thực hiện trong năm học 2014-2015; gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời tuyên bố khai giảng năm học 2014 - 2015.
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quốc Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công Thương đã ghi nhận những thành tích mà Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Phạm Quốc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực - Bộ Công Thương phát biểu chúc mừng thày và trò Nhà trường
 
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các đồng chí Lãnh đạo qua các thời kỳ
 
     Rất vinh dự cho Nhà trường và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng, tại buổi Lễ kỷ niệm được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Bộ Công Thương, bà Trần Thị Bạch Dương – Phó Vụ trưởng, Hàm Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng, Bộ Công Thương đã trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng Nhà trường.
 
Bà Trần Thị Bạch Dương - Phó Vụ trưởng, Hàm Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen Thưởng BCT trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho đ/c Phạm Văn Bình -  Hiệu trưởng Nhà trường
 
     Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao thưởng cho các tập thể và các cá nhân đạt các danh hiệu thi đua bậc cao năm học 2013-2014 như: Chiến sĩ thi đua cấp bộ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam và công bố các quyết định khen thưởng của Nhà trường cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
 
Lãnh đạo Bộ Công Thương trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các tập thể và cá nhân  thuộc Trường
 
     Nhân dịp Khai giảng năm học 2014-2015, nhằm động viên khuyến khích các em HSSV có nhiều nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã quyết tâm vượt khó để vẫn đạt được kết quả cao trong học tập, Ngân hàng TMCP Công Thương chi nhánh Thái Nguyên có 10 suất học bổng và Ngân hàng TMCP Đông Á chi nhánh Thái Nguyên có 06 suất học bổng dành tặng cho các em HSSV của Nhà trường. Tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Trần Văn Uyn – Giám đốc Ngân hàng Đông Á chi nhánh Thái Nguyên và bà Dương Hương Duyên – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương chi nhánh Thái Nguyên đã trực tiếp trao tặng các suất học bổng cho các em HSSV Nhà trường.
    Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và Khai giảng năm học 2014-2015 của Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc