máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KỶ NIỆM 52 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (11/6/1962 – 11/6/2014)

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/06/2014 22:05 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KỶ NIỆM 52 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (11/6/1962 – 11/6/2014)
 
     Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 11/6/2014 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 52 năm thành lập Trường (11/6/1962 – 11/6/2014). Trước đây, Nhà trường cũng đã nhiều lần tổ chức kỷ niệm ngày thành lập, nhưng thường tổ chức vào dịp 20/11 kết hợp với kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm vào đúng ngày thành lập Trường.
     Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường, toàn thể CBVCLĐ và các em HSSV đại diện cho các lớp học sinh trong toàn trường.
     Đồng chí Phạm Văn Bình – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt quá trình 52 năm xây dựng, phát triển và định hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh mục tiêu phấn đấu nâng cấp Trường lên thành trường đại học.
 
Đ/c Phạm Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt quá trình 52 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường
 
     Đồng chí Trần Văn Thuần – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường – thay mặt các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cũng đã phát biểu ý kiến đóng góp với Nhà trường về những hướng đi, những việc làm cần đổi mới trong những năm tới để có thể phát triển quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
     Đại diện cho các đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường, ông Nguyễn Đình Linh – Giám đốc Trung tâm Hoàng Long 2, thuộc Công ty cổ phần Đào tạo – Du lịch Hoàng Long – cũng đã phát biểu chúc mừng Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 52 năm thành lập.
 
Ông Nguyễn Đình Linh –Giám đốc Trung tâm Hoàng Long 2 - Công ty cổ phần Đào tạo và  Du lịch Hoàng Long -
đại diện đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
 
     Thầy giáo Hứa Văn Long – Thạc sĩ, Giảng viên chính, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, giảng viên có thâm niên công tác lâu năm nhất trong đội ngũ giảng viên của Trường hiện nay – đã thay mặt hơn 100 giảng viên Nhà trường phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của người giảng viên, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
     Năm học 2013 – 2014, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, phát huy truyền thống 52 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Nhà trường đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Tại Lễ kỷ niệm 52 năm thành lập Trường, được sự ủy quyền của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Thường trực Hội đồng TĐKT đã công bố các quyết định thi đua, khen thưởng cho các giảng viên và các em HSSV. Năm học 2013 – 2014, Trường có 05 giảng viên đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh; 19 giảng viên đạt danh hiệu GVDG cấp trường; 05 sinh viên đạt giải nhất Hội thi HSSV giỏi Khối trường CĐ-TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên; 01 sinh viên đạt giải khuyến khích Hội thi tay nghề cấp Quốc gia; 04 sinh viên đạt giải nhì, ba, khuyến khích tại Hội thi tay nghề Bộ Công Thương; 06 sinh viên đạt các giải nhất, nhì, ba tại Hội thi tay nghề cấp tỉnh và nhiều giải cao trong các hoạt động phong trào khác.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường nhận hoa chúc mừng của các đối tác: Đ/c Lê Thị Kim Dung – Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014


Đ/c Phạm Văn Bình – Phó Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2013 – 2014


Trao giải cho các sinh viên đạt giải tại Hội thi tay nghề các cấp


Trao giải HSSV giỏi khối trường

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TCHC.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc