LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 7 VÀ TCCN KHÓA 50

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/09/2015 20:39 - Người đăng bài viết: admin
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 7 VÀ TCCN KHÓA 50
KHÓA HỌC 2012 - 2015  (ĐỢT II)

Thực hiện Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2014-2015, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt II cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa 7 và hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 50 vào ngày 28/08/2015.
     Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hoàng Bình Minh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo và Du lịch Hoàng Long, các đ/c Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể học sinh, sinh viên khóa học 2012- 2015.
ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học 2012 - 2015

Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, đ/c Đỗ Thị Bình - Trưởng phòng Công tác HSSV đã trình bày Báo cáo tổng kết toàn khóa học và đ/c Trịnh Đức Thắng – chuyên viên phòng Đào tạo thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Nhà trường để công bố các quyết định tốt nghiệp đối với 20 lớp: CA7KD1, KD2, KT2, CA7QT2, CA7QS2, CA7VH2; CAN7NS1,NS2, CAN7KT2,4,5,6,7, CAN7QT1,2, CAT8KD2,3, CAT8QT2,3, QS2.
     Khóa học 2012-2015 có 31 lớp với tổng số gần 1.200 HSSV. Ngày 28/05/2015, Nhà trường đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt I cho 8 lớp với 274 HSSV hệ cao đẳng chính quy khóa 7 và hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 50. Trong đó, có 261 HSSV được công nhận tốt nghiệp (chiếm 95,3%): 168 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 64,4%), 75 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Khá (chiếm 28.7%), 18 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình (chiếm 6.9%).
     Ngày 28/08/2015 Trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt II cho 20 lớp với 636 HSSV hệ cao đẳng chuyên nghiệp, cao đẳng nghề khóa 7 và hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 50. Trong đó, có 634 HSSV được công nhận tốt nghiệp (chiếm 99,7%): 18 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 2.8%), 308 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Khá (chiếm 48.6%), 305 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình khá (chiếm 48.1%) và 3 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình.
     Cũng tại buổi lễ, đ/c Vương Thị Hoa – Phó trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố các Quyết định khen thưởng cho HSSV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học. Khóa học 2012-2015, phần lớn HSSV có phẩm chất chính trị tốt, có ý thức trong học tập rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như nội qui, qui chế của Nhà trường.
     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em HSSV trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em hãy luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của HSSV Cao đẳng Thương mại và Du lịch, những cố gắng của thầy cô trong sự nghiệp trồng người sẽ đem lại khả năng mới, vị thế mới cho các em sinh viên bước vào đời, các em hãy mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.
ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi khóa học 2012 - 2015

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Lê Thị Kim Dung – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Hoàng Bình Minh- Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo và Du lịch Hoàng Long đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Sinh viên Trần Thị Diễm Trinh lớp CA7VH2 thay mặt các tân cử nhân cao đẳng tặng hoa tri ân các thày, cô giáo trong Nhà trường

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp loại Giỏi, sinh viên Trần Thị Diễm Trinh lớp CA7VH2 đã thay mặt các tân cử nhân cao đẳng, lên  phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Nhà trường.
     Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Bình - Phòng Công tác HS-SV