máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 7

Đăng lúc: Thứ ba - 12/01/2016 04:23 - Người đăng bài viết: admin
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 7
Khóa học 2012-2015 (Đợt III)
 
     Ngày 08/01/2016, Trường CĐ Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp (đợt III) cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa 7.
     Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của thầy giáo ThS. Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Vũ Đức Khởi – Hiệu trưởng Trường Quản trị doanh nghiệp Việt Nam, ông Đào Đình Huyên – Hiệu trưởng Trường Quản trị doanh nghiệp Trung ương, các đ/c Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể học sinh, sinh viên khóa học 2012- 2015.
     Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, ThS. Đỗ Thị Bình - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác HSSV đã trình bày báo cáo tổng kết toàn khóa học và ThS. Nguyễn Đức Trung – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các quyết định tốt nghiệp đối với 9 lớp cao đẳng chuyên nghiệp khóa 7.
     Tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt này có 252 HSSV được công nhận tốt nghiệp (chiếm 99,6%): 08 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 3.2%), 120 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Khá (chiếm 47.6%), 124 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình khá (chiếm 49.2%) và không có HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình.
 
Ảnh: ThS. Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học 2012 - 2015
 
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em HSSV trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước. Cũng tại buổi lễ, Thày Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi khóa học 2012 - 2015
 
     Để bày tỏ tình cảm của học trò với Nhà trường và các thày cô giáo, sinh viên Đỗ Thị Vân Anh, lớp CAN7KT7 - một trong những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của khóa học, đã thay mặt các tân cử nhân cao đẳng, lên  phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Nhà trường.
Sinh viên Đỗ Thị Vân Anh - Lớp CAN7KT7 thay mặt các tân cử nhân cao đẳng tặng hoa cho Thày giáo Phạm Văn Bình  - Hiệu trưởng Nhà trường
 
     Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Bình - Phòng Công tác HS-SV
Từ khóa:

tổ chức, sinh viên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc