LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 6 VÀ TCCN KHÓA 49

Đăng lúc: Thứ hai - 11/08/2014 21:52 - Người đăng bài viết: admin
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 6 VÀ TCCN KHÓA 49
(Khóa học 2011-2014)

Thực hiện Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2013-2014, Trường CĐ Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa 6 và hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 49 vào ngày 01/08/2014 và ngày 02/08/2014 tại Hội trường lớn của nhà trường.
     Đến dự Lễ bế giảng gồm có: Đ/c Quách Thị Hà - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Đỗ Thị Bình - Trưởng phòng Công tác HSSV; đ/c Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng phòng Đào tạo; đ/c Phạm Thị Thanh Hoa - Chủ tịch Công đoàn Trường; đ/c Lê Thị Quỳnh Trang - Bí thư Đoàn Trường; Ông Hoàng Bình Minh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Du lịch Hoàng Long; Ông Vũ Đức Khởi - Hiệu trưởng Trường Quản trị doanh nghiệp Việt Nam. Đến dự Lễ bế giảng còn có các đ/c Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm và 1.073 học sinh, sinh viên khóa học 2011- 2014.

Đồng chí Quách Thị Hà - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học 2011 - 2014

Khóa học 2011-2014 có 25 lớp với tổng số 1.185 HSSV thuộc các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn - nhà hàng và Việt Nam học. Kết thúc khoá học có 1.073/1185 HSSV đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp (đạt 91%).
     Khóa học 2011-2014, phần lớn HSSV có phẩm chất chính trị tốt, có ý thức trong học tập rèn luyện và tu dưỡng tu dưỡng phẩm chất. Chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như nội qui, qui chế của Nhà trường. Ngoài thời gian học tập các em còn tham gia các hoạt động phong trào hằng năm như Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 do nhà trường tổ chức, Hội diễn văn nghệ do Khối trường Cao đẳng và TCCN tỉnh Thái Nguyên, Hội thao do Khối trường CĐ – TCCN tỉnh Thái Nguyên tổ chức, Hội diễn văn nghệ do Thành đoàn Thái Nguyên phát động, đặc biệt năm 2014, nhiều sinh viên của khóa học đã tham gia các Hội thi tay nghề giỏi các cấp và đã đạt được những thành tích như: Giải nhất, nhì, ba về kỹ thuật chế biến món ăn cấp tỉnh; giải nhất, nhì, ba nghề dịch vụ nhà hàng cấp tỉnh; Giải ba và giải khuyến khích về kỹ thuật chế biến món ăn cấp Bộ; giải nhì, khuyến khích nghề dịch vụ nhà hàng cấp Bộ; giải khuyến khích nghề nấu ăn cấp Quốc gia. Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên của Trường đã tích cực rèn luyện và tham gia các phong trào tình nguyện, hiến máu nhân đạo…do Thành đoàn Thái Nguyên và các ban ngành phát động. Kết quả xếp loại rèn luyện toàn khóa có 95% HSSV tham gia dự thi tốt nghiệp được xếp loại rèn luyện xuất sắc và tốt.
     Căn cứ thành tích học tập và rèn luyện của HSSV khóa học 2011-2014, Hiệu trưởng Trường CĐ Thương mại và Du lịch đã quyết định khen thưởng đối với 19 HSSV tốt nghiệp loại giỏi và 418 HSSV tốt nghiệp loại khá trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho HSSV tại lễ bế giảng khóa học 2011 – 2014

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Bình - Phòng Công tác HS-SV