máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ hai - 01/06/2015 22:14 - Người đăng bài viết: admin
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 7 VÀ TCCN KHÓA 50
Khóa học 2012-2015 (Đợt I)
     Thực hiện Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2014-2015, Trường CĐ Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt I cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa 7 và hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 50 vào ngày 28/05/2015.
     Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của đồng chí Quách Thị Hà – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hà Việt Hồng - Phó giám đốc Trung tâm GDTX huyện Võ Nhai, các đ/c Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể học sinh, sinh viên khóa học 2012- 2015.
 
Đồng chí Quách Thị Hà – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học 2012 – 2015
 
     Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, đ/c Đỗ Thị Bình - Trưởng phòng Công tác HSSV đã lên Báo cáo tổng kết toàn khóa học và đ/c Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng phòng Đào tạo thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng nhà trường để công bố các quyết định tốt nghiệp đối với các lớp cao đẳng CA7KT1, CA7QT1, CA7QS1, CA7VH1 và các lớp Trung cấp TA49NC2, TA50NC1,2,3.
     Khóa học 2012-2015 có 31 lớp với tổng số gần 1.200 HSSV, ngày 28/05/2015 Trường đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt I cho 8 lớp với 274 HSSV hệ cao đẳng chính quy khóa 7 và hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 50, trong đó: 91 Sinh viên hệ Cao đẳng chuyên nghiệp thuộc bốn chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn - nhà hàng và Việt Nam học và và 183 học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp thuộc ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.
     Kết thúc khoá học 2012-2015 đợt I có 261 HSSV được công nhận tốt nghiệp (chiếm 95,3%). Trong đó: 168 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 64,4%), 75 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Khá (chiếm 28.7%), 18 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình (chiếm 6.9%). 
     Tại lễ bế giảng, đ/c Vương Thị Hoa – Phó trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố quyết định khen thưởng các HSSV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học. Khóa học 2012-2015, phần lớn HSSV có phẩm chất chính trị tốt, có ý thức trong học tập rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như nội qui, qui chế của Nhà trường. Ngoài thời gian học tập các em còn tham gia các hoạt động phong trào như Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 do nhà trường tổ chức, Hội diễn văn nghệ do Khối trường Cao đẳng và TCCN tỉnh Thái Nguyên, Hội thao do Khối trường CĐ – TCCN tỉnh Thái Nguyên tổ chức, Hội diễn văn nghệ do Thành đoàn Thái Nguyên phát động, giao lưu tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông do Phòng CSGT Thái Nguyên tổ chức và các hoạt động tình nguyện do Đoàn trường tổ chức.  Khóa học 2012-2015 có 97% HSSV xếp loại rèn luyện khá trở lên. Cuối khóa học, nhà trường đã bình xét và khen thưởng cho 243 HSSV có thành tích học tập khá, giỏi và xếp loại rèn luyện tốt trở lên.
     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thạc sỹ Quách Thị Hà - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em HSSV trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em hãy luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của HSSV Cao đẳng Thương mại và Du lịch, những cố gắng của thầy cô trong sự nghiệp trồng người sẽ đem lại khả năng mới, vị thế mới cho các em sinh viên bước vào đời, các em hãy mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Quách Thị Hà – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
 
Đồng chí Quách Thị Hà – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi toàn khóa học 2012 – 2015
 
     Sau khi nhận bằng tốt nghiệp loại Giỏi, SV Bùi Thị Thảo lớp CA7VH1 đã thay mặt các tân cử nhân cao đẳng, lên  phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Nhà trường.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:Tác giả bài viết: Đỗ Thị Bình
Nguồn tin: Phòng Công tác HS-SV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc