máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KẾT QUẢ CUỘC THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT” TRONG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 03/06/2014 00:05 - Người đăng bài viết: admin
     Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-LĐLĐ ngày 17 tháng 3 năm 2014 của Liên đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật” trong Công nhân viên chức lao động năm 2014, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch đã triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi tới toàn thể cán bộ viên chức lao động trong toàn trường (Kế hoạch số 02/KH – BCHCĐ ngày 7/4/2014).
     Cuộc thi  đã được đông đảo sự tham gia của đoàn viên công đoàn. Ban tổ chức đã nhận được 145 bài dự thi của 10 tổ Công đoàn trong Nhà trường. Phần lớn các bài dự thi đều được các đoàn viên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ Luật Lao động 2012, Luật Công đoàn 2012 và Nghị định số 95/2013/NĐ-CP và có chất lượng tốt.
     Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức cho công nhân viên chức lao động về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; Nắm vững các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước mới ban hành; Đồng thời góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật  giúp họ thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ theo quy định của pháp luật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn đối với sứ mệnh của giai cấp công nhân trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
   
  Kết quả cuộc thi như sau:
a. Về tập thể: 1/10 đơn vị đó là: Tổ Công đoàn Phòng Đào tạo
b. Về cá nhân:
Stt Giải thưởng Họ và tên Đơn vị
1 Giải Nhất Nguyễn Đức Trung Phòng Đào tạo
2 Giải Nhì Nguyễn Thị Yến Phòng TTKT&ĐBCL
3 Giải Ba Đỗ Thị Bình Phòng Công tác HSSV
 
Bài thi đạt giải sẽ được BCH Công đoàn chọn và gửi tham gia Hội thi cấp Tỉnh.
Tác giả bài viết: Trần Thị An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc