máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Hội nghị đối thoại giữa HSSV với nhà trường

Đăng lúc: Thứ hai - 26/01/2015 19:23 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HSSV VỚI NHÀ TRƯỜNG 
 
NĂM HỌC 2014 -2015
 
     Vào 8h ngày 17/01/2015, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa HSSV với nhà trường năm học 2014-2015. Với mục đích góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ, công khai các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo, nâng cao chất lượng các mặt công tác của nhà trường, đồng thời tuyên truyền công tác tuyển sinh năm 2015 của Nhà trường.
     Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, lãnh đạo các đoàn thể, Ban Chấp hành Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự lớp và Ban Chấp hành chi đoàn.
Trong Hội nghị đối thoại lãnh đạo nhà trường và các đơn vị, đoàn thể đã giải đáp thắc mắc của HSSV về các nội dung như sau:
1. Công tác đào tạo (thời gian, chương trình, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, cách thức đăng ký học tập, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập...).
2. Cơ sở vật chất phục vụ học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên (giảng đường, trang thiết bị dạy - học, thư viện, ký túc xá, y tế, an ninh, vệ sinh,...).
3. Thực hiện chế độ chính sách, hỗ trợ thủ tục hành chính đối với người học, công tác quản lý kết quả học tập và đánh giá kết quả rèn luyện của HSSV.
4. Công tác Đoàn TN: tổ chức các hoạt động phong trào, bồi dưỡng đoàn viên, công tác phát triển Đảng trong HSSV...
5. Công tác phòng chống tội phạm, phòng chống TNXH, bảo vệ an ninh trật tự trường học...
6. Các ý kiến đề xuất của người học đối với nhà trường.
7. Các vấn đề khác học sinh, sinh viên quan tâm.
 
     Buổi đối thoại giữa Nhà trường với HSSV năm học 2014 - 2015 đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của HSSV đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, đoàn thể trả lời thỏa đáng. Thông qua Hội nghị này, HSSV thấy rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng và những đề xuất chính đáng của HSSV để có các giải pháp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV trong học tập và rèn luyện.
 
Một số hình ảnh trong Hội nghị đối thoại:

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc