HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI TRUYỀN ĐẠT TƯ TƯỞNG TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/05/2014 10:03 - Người đăng bài viết: admin

Ngày 8/5/2014 Hội thi Báo cáo viên giỏi truyền đạt tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 của Thành ủy Thái Nguyên đã khai mạc với 21 thi sinh đến từ các trường thuộc Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên. Hưởng ứng cuộc thi, Đảng ủy Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã cử Đồng chí Phan Thị Minh Phượng Trưởng bộ môn lý luận chính trị-Đảng viên chi bộ khoa Đại cương tham dự hội thi. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Đồng chí Phan Thị Minh Phượng đã đạt giải khuyến khích trong hội thi.
Một số hình ảnh tại hội thi:
Ảnh 1: Đảng ủy Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tham dự Hội thi

Ảnh 2: Đ/c Phan Thị Minh Phượng – Đảng viên chi bộ Khoa Đại cương  (Thí sinh tham dự hội thi)