máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2014 – 2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2015 10:36 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2014 – 2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015 - 2016
 
     Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên  lần thứ XVIII, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 09/10/2015 Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016.
     Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.
     Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch trực thuộc Công đoàn Ngành Công thương có 10 tổ Công đoàn trực thuộc với tổng số 142 đoàn viên. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt BCH Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016; Bên cạnh đó Hội nghị cũng được nghe báo cáo về công tác Thanh tra, công tác Tài chính, công tác nữ công của Công đoàn Nhà trường trong năm học 2014 – 2015.
     Hội nghị đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến, đánh giá những kết quả hoạt động Công đoàn đã đạt được, chỉ ra những hạn chế tồn tại, nêu rõ nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo các hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015. 
     Đặc biệt Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và tổ chức Công đoàn. Đồng chí cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong hoạt động Công đoàn năm học 2015-2016 là: Không ngừng đổi mới công tác tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động Công đoàn và chú trọng đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống trong CBVC-LĐ và HSSV phù hợp với tình hình mới; Thực hiện tốt các cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt”, “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc Trường, đảm việc nhà”,  học tập nâng cao trình độ chuyên môn,nghiệp vụ; Thường xuyên chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBVC-LĐ. Bên cạnh đó cần phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của CBVC-LĐ và các tổ công đoàn.
     Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của CBVC-LĐ và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2014-2015, tập thể Công đoàn Nhà trường được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Ngành Công Thương về “Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà giai đoạn 2010 – 2015”; 04 tổ Công đoàn và 24 đoàn viên công đoàn được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn Công thương Việt Nam.
     Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Quách Thị Hà, Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trong năm học 2015 - 2016, Công đoàn Nhà trường sẽ giữ vững và phát huy hơn nữa những thành công đã đạt được trong các năm học qua, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động, phong trào mà Công đoàn Ngành, Liên đoàn lao động Tỉnh phát động, tăng cường khối đoàn kết, sáng tạo, tương thân tương ái trong Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
 
Một số hình ảnh tại Hội Nghị:
  

  
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Trưởng Khoa Đại cương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc