HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014-2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/09/2014 22:36 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014-2015

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, sáng ngày 30/8/2014 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014-2015 nhằm tổng kết  đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 2013- 2014 và bàn các biện pháp thực hiện nhiệm vụ  năm học 2014- 2015.
Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ quản lý các phòng, khoa, và toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Bình - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2013-2014, Phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015

Tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – thay mặt lãnh đạo Nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác năm học 2013-2014, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 và giải trình các đề xuất, kiến nghị của cán bộ viên chức. Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo, phương hướng và phần giải trình của đồng chí Hiệu trưởng.

Đ/c Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Kế toán trưởng – trình bày báo cáo công tác tài chính, đồng chí Trần Thị An – Trưởng Ban thanh tra nhân dân – báo cáo công tác thanh tra năm học 2013-2014. Hội nghị đã thảo luận và nhất trí điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong Quy chế chi tiêu nội bộ.
     Được sự ủy quyền của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Thường trực Hội đồng TĐKT -  đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014. Năm học vừa qua, qua bình xét đã có 131/138 đ/c đủ điều kiện xét đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cả năm (đạt 94,92%), 21đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 19 giảng viên đạt danh hiệu GVDG cấp trường, 05 giảng viên đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh, 06 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 02 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, Nhà trường đề nghị Bộ Công Thương công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, tặng Cờ thi đua của Bộ và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho tập thể Nhà trường.

Đ/c Hiệu trưởng trao tặng danh hiệu Tập thể LĐXS cho các đơn vị tại Hội nghị

Khen thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2013-2014 cho các cá nhân

Nhằm động viên toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đồng chí Phạm Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường – đã phát động thi đua năm học 2014-2015.
     Với sự thống nhất cao Hội nghị đã Thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2014- 2015, đây là cơ sở để Nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch các hoạt động nhằm đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, Bộ, ngành; sự lãnh đạo của Đảng ủy, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, sự điều hành có hiệu quả của BGH cùng với sự phấn đấu nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể CBVCLĐ, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch sẽ có được những bước tiến vượt bậc trong năm học 2014 - 2015 và những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy – Trưởng phòng TC-HC