máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 26/11/2014 03:27 - Người đăng bài viết: admin
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
     Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), tối ngày 15 tháng 11 năm 2014, Ban chấp hành Công đoàn, Ban văn thể, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã phối hợp tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.
     Hội diễn là cuộc so tài của 25 đơn vị đến từ 2 khối Cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trong Nhà trường. Các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại được các đơn vị lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc.
     Sau phần tuyên bố khai mạc Hội diễn của Cô giáo Thạc sỹ Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường là các tiết mục văn nghệ tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, biết ơn thầy cô giáo, những người thầm lặng chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò bay cao, bay xa. 


 
     Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên các phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo các em học sinh sinh viên. Hội diễn văn nghệ cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu nhằm phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong trường học.
     Kết thúc Hội diễn Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các tiết mục của các đơn vị: Khoa Đại cương, Khoa Khách sạn Du lịch, Chi đoàn CAT8QT1, TA51NC1; Giải Nhì cho các đơn vị: Phòng đào tạo, Phòng Quản trị đời sống, Khoa Kế toán tài chính, Chi đoàn CLT9KT1, CA7KT1; Giải Ba cho các đơn vị: Chi đoàn cán bộ, Phòng Công tác HSSV, Khoa Quản trị kinh doanh, Chi đoàn CAT8QS1, CAN7NS1 và nhiều giải Khuyến khích.
Một số hình ảnh của Hội diễn:

 

 
 

Tác giả bài viết: Trần Thị An Khoa Đại cương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc