GIẢI CẦU LÔNG - ĐIỀN KINH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HSSV

GIẢI CẦU LÔNG - ĐIỀN KINH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HSSV
KHỐI TRƯỜNG CĐ VÀ TCCN SỐ I TỈNH THÁI NGUYÊN
NĂM HỌC 2014 - 2015
     Sáng 18/12/2014 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông - điền kinh cán bộ, giáo viên và HSSV Khối trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2014 – 2015.
     Dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Mạnh Sơn – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Bà Lương Thị Mai Hương – Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường trong Khối và hơn 300 vận động viên là cán bộ - giáo viên, HSSV của các trường về tham dự giải.
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Nguyễn Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên nhấn mạnh: Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên và Điền kinh HSSV là một trong những hoạt động thường xuyên do Khối trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho Cán bộ viên chức và HSSV, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong Khối các trường CĐ-TCCN số I tỉnh Thái Nguyên.
     Môn Cầu lông khối cán bộ viên chức đã thu hút được gần 200 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cán bộ quản lý đến từ các trường trong Khối tham gia. Giải lãnh đạo – mỗi đơn vị tham gia thi đấu 01 đôi(đôi nam, đôi nam nữ); Giải cán bộ viên chức thi đấu 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ và được chia thành 04 nhóm lứa tuổi từ dưới 30 đến trên 50 tuổi...
     Môn Điền kinh HSSV với 2 nội dung thi đấu: Chạy cự ly trung bình (800m nữ và 1500m nam), chạy cự ly ngắn 80m (nam, nữ) cũng đã thu hút gần 100 HSSV tham gia.
     Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch thành lập 1 đoàn vận động viên tham gia thi đấu với các nội dung sau:
1. Khối HSSV gồm nội dung: Chạy cự ly trung bình 1500m Nam
2. Giải Cầu lông khối Cán bộ viên chức gồm các nội dung:
     - Đôi Nam (trên 30 tuổi, trên 40 tuổi);
     - Đôi nữ (trên 30 tuổi, trên 50 tuổi);
     - Đôi Nam nữ (dưới 30 tuổi, trên 40 tuổi).
Sau 02 ngày thi đấu nghiêm túc, sôi nổi, chiều ngày 19/12/2014 giải đấu kết thúc. Kết quả của Đoàn vận động viên trường cao đẳng Thương mại và Du lịch đạt được như sau:
   1. Điền kinh:
     + Giải Ba: Cự ly 1500m Nam – SV Nguyễn Tiến Sự - Lớp CA8
   2. Cầu lông:
   2.1. Đôi nam:
     + Giải Ba: Trên 40 tuổi: Lê Văn Hiển + Lê Xuân Long
     + Giải Ba: Trên 30 tuổi: Hứa Văn Vũ + Lương Văn Đàn
   2.2. Đôi nữ:
     + Giải Ba: Trên 50 tuổi: Hồ Thị Bích Ngọc + Đào Kim Phượng
     + Giải Ba:  Trên 30 tuổi: Đỗ Thị Bình + Vũ Lan Phương
   2.3. Đôi nam nữ:
     + Giải Ba: Dưới 30 tuổi: Hứa Văn Vũ + Vũ Lan Phương
     + Giải Ba: Trên 40 tuổi: Lê Xuân Long + Hồ Bích Ngọc
     Hội thao khối trường Cao đẳng - TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung, là dịp để cán bộ viên chức, HSSV gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh Hội thao:

Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa Đại cương
Từ khóa: