máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐÊM GIAO LƯU TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Đăng lúc: Thứ ba - 11/11/2014 02:53 - Người đăng bài viết: admin
ĐÊM GIAO LƯU TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH  
 
     Tối ngày 05/11/2014 Đoàn Thanh niên trường CĐ Thương mại & Du lịch phối hợp cùng Tỉnh đoàn Thái Nguyên và Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức đêm giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông giữa các chiến sỹ cảnh sát giao thông và các bạn đoàn viên thanh niên của trường CĐ Thương mại & Du lịch.
     Đêm giao lưu bắt đầu vào lúc 19h30’, các bạn sinh viên rất háo hức với chương trình tuyên truyền giao thông này. Ngay từ ngày 4/11/2014 các biển báo, biển chỉ dẫn về tuyên truyền an toàn giao thông đã được đưa đến sân trường và thu hút được rất nhiều sự chú ý của các cán bộ giảng viên cũng như các em HSSV.
     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc với nội dung hướng về tuyên truyền an toàn giao thông của các bạn sinh viên đội văn nghệ xung kích nhà trường. Với những đoạn phim tư liệu của Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thái Nguyên về ý thức tham gia giao thông của người dân, các hành vi như lượn lách đánh võng, uống rượu bia trước khi tham gia giao thông, đi sai phần đường quy định, không tuân thủ các tín hiệu, biển báo giao thông... đã gây ra những vụ tai nạn với nhiều những cấp độ khác nhau, có rất nhiều những vụ tai nạn thương tâm, mà hậu quả để lại vô cùng nghiêm trọng, gây thiệt hại cả về người và của. Từng đoạn phim được đưa lên đã tác động sâu sắc tới tất cả mọi người tham dự trong đêm tuyên truyền. Những con số biết nói, những hình ảnh thương tâm – hậu quả của những lần không tuân thủ luật giao thông dường như đã làm các em sinh viên nhận thức được rất nhiều vấn đề. Từ những thước phim rất thực tế đó các em có thể nhìn nhận lại ý thức tham gia giao thông của chính bản thân mình, để từ đó có trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông.


Toàn cảnh chương trình
 
     Các tình huống giao thông được các tuyên truyền viên của phòng văn hóa thông tin nêu ra với hình thức là các hoạt cảnh rất sâu sắc, ý nghĩa mà không kém phần hài hước dí dỏm. Cùng với đó là hệ thống các câu hỏi về các luật, các quy định cần tuân thủ khi tham gia giao thông mà chương trình dành cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên rất nhiệt tình tham gia vào trả lời các câu hỏi của ban tổ chức, bầu không khí đêm giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông vì thế mà vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.Một số tình huống sân khấu hóa
 
     Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa,và bổ ích không chỉ với các bạn sinh viên mà còn cả các cán bộ giảng viên, cũng như tất cả mọi công dân khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc