máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC ĐỜI SỐNG

Đăng lúc: Thứ ba - 31/03/2015 22:26 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC ĐỜI SỐNG
 
     Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (Khóa XI); Kế hoạch số 77-KH/TU ngày 20/10/2014 của  Thành ủy Thái Nguyên về Đại hội các Chi bộ, Đảng bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII; Kế hoạch số 223-KH/ĐU ngày 26/11/2014 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch về tổ chức đại hội các Chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường khóa XXI; Hướng dẫn số 238-HD/ĐU ngày 21/1/2015 của Đảng ủy Trường về tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, chiều ngày 25 tháng 03 năm 2015 Chi bộ Tổ chức Đời sống đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 tại Hội trường số 2 của Nhà trường.
     Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Bình - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của đầy đủ 13 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
     Đại hội Chi bộ Tổ chức Đời sống diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI ; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và các ngày lễ lớn trong năm 2015. Đây cũng là thời điểm mà ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.       
     Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Quách Thị Hà - Bí thư Chi bộ đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đại hội đã thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2012 - 2015 Chi bộ đã đạt được đó là: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong nhiệm kỳ Chi bộ có 2 năm đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 năm chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 1 năm đạt chi bộ đạt chi bộ xuất sắc tiêu biểu. 08 lượt Đảng viên được phân loại là Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 28 lượt Đảng viên được phân loại là Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết nạp thêm 02 Đảng viên mới và chuyển sinh hoạt đảng cho 3 đồng chí về nghỉ chế độ. 
     Về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, các Đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Chi bộ đã thảo luận và thống nhất ra Nghị quyết với các chỉ tiêu chủ yếu là: 100% Đảng viên, cán bộ, công nhân viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của ngành, của Trường; 100% Đảng viên được xếp loại là đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; Giúp đỡ 02 Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức; Kết nạp ít nhất 02 quần chúng ưu tú vào Đảng; Tập thể Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”;
 
 Đ/c Quách Thị Hà – Bí thư Chi bộ đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017
 
     Tại Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Bình - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
 
Đồng chí Phạm Văn Bình - Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
     Sau khi thảo luận dự thảo báo cáo chính trị Đại hội chuyển sang phần bầu Chi ủy nhiệm kỳ tới. Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện điều lệ Đảng; số lượng đảng viên, yêu cầu nhiệm vụ và công tác của chi bộ, số lượng thành viên của ban chi ủy chi bộ là 3 đồng chí. Đại hội đã nhất trí 100% về danh sách để bầu vào ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 4 đồng chí. Đại hội bầu ra Tổ bầu cử gồm 02  đồng chí:
1. Nguyễn Duy Cương - Tổ trưởng
2. Nguyễn Văn Thắng - Thư ký
 
Các Đảng viên chính thức dự Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017
 
     Căn cứ vào kết quả bầu cử, 03 đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành chi bộ Tổ chức Đời sống khóa 30 nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm:
1.     Đ/c Lê Thị Thu Thủy
2.     Đ/c Lê Văn Hiển
3.     Đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội
     Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Tổ chức đời sống đã kết thúc và thành công rực rỡ. Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, Chi bộ sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017 đã đề ra tại Đại hội.
Tác giả bài viết: Thạc sỹ Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc