máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA ĐẠI CƯƠNG NHIỆM KỲ 2015 - 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 31/03/2015 22:19 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA ĐẠI CƯƠNG NHIỆM KỲ 2015 - 2017

    Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Hướng dẫn của Đảng ủy trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, sáng ngày 28 tháng 3 năm 2015 Chi bộ Khoa Đại cương đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.
    Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng -  Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo Chính trị của Đại hội
    Đại hội Chi bộ Khoa Đại cương diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015. Đây cũng là thời điểm mà ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Vì vậy, bên cạnh những thuận lợi cũng có những khó khăn thách thức đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo của Khoa và Nhà trường, đòi hỏi mỗi Giảng viên nói chung và mỗi Đảng viên của Chi bộ nói riêng phải phấn đấu không ngừng để nắm bắt kịp thời mọi sự thay đổi trong môi trường giáo dục, từ đó đề xuất những giải pháp khoa học, hợp lý giúp cho hoạt động của Khoa và nhà trường có sự phát triển bền vững.

Đ/c Trần Thị An - phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhiệm kì 2012- 2014 

Đ/c Nguyễn Thị Thái Ninh giảng viên bộ môn Ngoại ngữ trình bày báo cáo tham luận
 
     Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017; đồng chí Trần Thị An – Phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kì 2012 – 2014, các đảng viên tham dự Đại hội đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Phạm Văn Bình - Phó BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy nhà trường, Đại hội Chi bộ đã thảo luận, bàn bạc và đưa ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khoa Đại cương nhiệm kì 2015 – 2017 gồm 03 đồng chí:
1.     Đồng chí Trần Thị An
2.     Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng
3.     Đồng chí Nguyễn Văn Huấn

Chi ủy Chi bộ khoa Đại cương nhiệm kì 2015 – 2017

Chi bộ khoa Đại cương
 
     Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, Chi bộ khoa Đại cương sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017 đã đề ra. Đại hội Chi bộ khoa Đại cương đã kết thúc và thành công rực rỡ.
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Trưởng khoa Đại cương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc