máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA “HỘI THI NẤU ĂN” DO CĐ NGÀNH CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/04/2016 04:17 - Người đăng bài viết: admin
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA “HỘI THI NẤU ĂN” DO CĐ NGÀNH CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC
 
     Hòa trong không khí kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn Công Thương Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi với chủ đề “Mâm cỗ truyền thống gia đình người Việt” trong CNVCLĐ toàn Ngành.
     Tham gia hội thi gồm 41 đội với tổng số 123 thí sinh là các anh, chị em là những đoàn viên, người lao động trực tiếp, cán bộ, công chức, viên chức đến từ các đơn vị trong Ngành Công thương. Các đội đã tham gia hội thi với tinh thần trách nhiệm cao, tranh tài nấu ăn và tự khẳng định mình trong lĩnh vực ẩm thực Việt Nam.
     Với chủ đề “Mâm cỗ truyền thống gia đình người Việt”, các đội đã mang đến Hội thi nhiều ý tưởng nấu ăn hết sức độc đáo, sáng tạo, các món ăn phong phú được chế biến không chỉ ngon, giàu chất dinh dưỡng mà còn rất hấp dẫn và đẹp mắt. Hầu hết các đội thi đều lựa chọn tiêu chí món ăn là truyền thống, giản dị, dân dã, thân quen với cuộc sống hàng ngày với các món như gà, nem, chả, canh bóng,… Những món ăn tuy truyền thống, giản dị nhưng qua bàn tay khéo léo của  các anh chị em tham gia hội thi, đã trở nên hết sức sinh động với hương vị thơm ngon rất riêng, được Ban giám khảo và khán giả cổ vũ nhiệt tình.
     Hội thi thực sự là một hoạt động rất có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các anh, chị em có dịp giao lưu học hỏi, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái. Qua đó nâng cao nhận thức trong nữ CNVCLĐ về chất lượng cuộc sống và việc giữ gìn văn hóa truyền thống về ẩm thực của dân tộc Việt Nam, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Công đoàn Trường CĐ Thương mại và Du lịch chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi
 
     Sau thời gian 90 phút thực hiện phần thi của mình, Đội thi của Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với mâm cỗ “Ấm áp yêu thương” với các món ăn như: Chim uyên ương; Mực đoàn viên; Cá chiên hoa cúc; Nộm ngó sen; Canh bóng thả,… đã được Ban tổ chức, Ban giám khảo trao giải Khuyến khích.
 
Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt giải tại Hội thi
 
     Hội thi nấu ăn giỏi do Công đoàn Công Thương Việt Nam tổ chức đã để lại trong lòng mỗi khán giả những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc về “Mâm cỗ truyền thống gia đình người Việt”, đồng thời qua đó cũng thể hiện nét đẹp cũng như vị trí, vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình.  Mỗi thành viên của các đội thi, cùng các đại biểu, cổ động viên Hội thi khi ra về đều lưu luyến hẹn gặp lại trong một ngày không xa.
 Một số hình ảnh tham gia Hội thi của Công đoàn Trường CĐ Thương mại và Du lịch: 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc