máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VỚI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT QUẢNG UYÊN, TỈNH CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ ba - 25/06/2019 21:08 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VỚI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT QUẢNG UYÊN, TỈNH CAO BẰNG
 
     Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2019 của trường Cao Đẳng Thương mại và Du lịch và nhu cầu học nghề của học sinh tại các trường THCS.
     Ngày 29 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức đón tiếp trường phổ thông DTNT Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng đến tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm học tập tại Trường.
     Trong chương trình tham quan, tìm hiểu đoàn đã được nghe cô Lê Thị Kim Dung – Phó Hiệu Trưởng Phụ trách trường chia sẻ những thông tin về quá trình hình thành và phát triển nhà trường trong hơn 56 năm qua; về các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo và đặc biệt là những thông tin hấp dẫn về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp liên quan đến nghề đào tạo của nhà trường; về chế độ chính sách của người học và những phần học bổng hứa hẹn chờ đón các em tại trường.
     Ngay sau đó, Quý thầy cô và các em học sinh cũng được đi tham quan toàn bộ khuôn viên của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, được trực tiếp quan sát các sinh viên học tập, được trải nghiệm không khí thực hành tại các phòng thực hành thực tập của Nhà trường.
     Đây cũng là dịp nhằm thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch với trường phổ thông DTNT Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng nhằm hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh.
     Chương trình tham quan hướng nghiệp là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua chương trình này sẽ giúp các em có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập tại các cơ sở đào tạo ngành nghề nói chung và môi trường học tập, chương trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch nói riêng; từ đó giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với với năng lực bản thân và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

     Một số hình ảnh tại buổi tham quan:


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc