CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VỚI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT HOÀ AN, TỈNH CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/06/2019 10:24 - Người đăng bài viết: admin

Thực hiện theo chính sách phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở tham gia học nghề. Tiếp nối kế hoạch đón tiếp thầy, cô và các em học sinh các trường THCS đến tham quan và tìm hiểu về hoạt động đào tạo của Nhà trường.
     Ngày 31 tháng 05 năm 2019, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức đón tiếp trường phổ thông dân tộc nội trú Hoà An, tỉnh Cao Bằng đến tham quan cơ sở vật chất và nghe tư vấn hướng nghiệp.
     Tại buổi tham quan hướng nghiệp, Quý thầy cô và các em học sinh đã được xem phim tư liệu và nghe giới thiệu về Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, được Nhà trường chia sẻ những thông tin bổ ích về các ngành nghề đào tạo, các chương trình tuyển sinh, quyền lợi của người học, các thông tin về con đường phân luồng sau THCS và đặc biệt là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Sau đó Đoàn đã đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường như: các phòng học lý thuyết, các phòng thực hành về nhà hàng khách sạn, trung tâm thư viện, khu ký túc xá,...
     Được biết trong các năm học vừa qua, Trường phổ thông dân tộc nội trú Hoà An đã có rất nhiều học sinh đang theo học các ngành nghề nhà hàng, khách sạn, kế toán, thương mại điện tử...tại Nhà trường. Và trong các năm học tiếp theo sẽ có nhiều hơn nữa các em học sinh trường phổ thông DTNT Hoà An nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung, đến học tập tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thu Phương - Trung tâm tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm