Về việc thực hiện quy trình đánh giá kết quả đi thực tế của giảng viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/04/2015 20:43 - Người đăng bài viết: admin

Về việc thực hiện quy trình đánh giá kết quả đi thực tế của giảng viên

Để thuận tiện cho Nhà trường trong việc đánh giá khối lượng đi thực tế của giảng viên, từ năm học 2014-2015 Nhà trường sẽ tiến hành giao và đánh giá kết quả công tác này theo trình tự như sau:
     Bước 1: Các giảng viên đăng ký kế hoạch đi thực tế trong năm học gửi về Phòng KHCN&HTQT (có ý kiến nhất trí của Khoa, tổ bộ môn).
     Bước 2: Căn cứ vào kế hoạch đăng ký, Hội đồng khoa học Nhà trường họp và ra quyết định giao nhiệm vụ đi thực tế cho giảng viên.
     Bước 3: Trên cơ sở báo cáo kết quả đi thực tế của giảng viên, Các Khoa (Bộ môn) tiến hành họp nghiệm thu, đánh giá và đề xuất mức quy đổi ra giờ chuẩn giảng dạy căn cứ vào số lượng và chất lượng sản phẩm, Sau đó gửi báo cáo kết quả kèm theo biên bản nghiệm thu của khoa (bộ môn) về bộ phận thường trực HĐKH Nhà trường (Phòng KHCN&HTQT).
     Bước 4: Căn cứ kết quả sản phẩm và biên bản nghiệm thu của khoa (bộ môn). Hội đồng Khoa học Nhà trường sẽ họp, đánh giá và có kết luận cuối cùng về mức quy đổi ra giờ chuẩn giảng dạy đối với từng sản phẩm cụ thể.
          Vậy Nhà trường thông báo để các Khoa (Bộ môn) được biết và thực hiện./.