Tuyển sinh lớp Sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ Buồng-Bàn- Bar, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, Quản trị nhà hàng – khách sạn.

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/04/2015 22:34 - Người đăng bài viết: admin
THÔNG BÁO

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của cán bộ, nhân viên làm việc trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp; học sinh, sinh viên và người lao động trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên và các vùng lân cận, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch thông báo tuyển sinh lớp Sơ cấp nghề Chế biến món ăn, Nghiệp vụ Buồng – Bàn - Bar, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch học ngoài giờ hành chính, dự kiến khai giảng trong tháng 4 năm 2015. Kế hoạch cụ thể như sau:
     1. Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, giáo viên các Trường mầm non, Trường tiểu học, Trường bán trú, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp, học sinh, sinh viên các trường CĐ, ĐH có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, các đối tượng lao động xã hội trên địa bàn Thái Nguyên và khu vực lân cận.
     2. Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ Buồng – Bàn - Bar, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, Quản trị nhà hàng – khách sạn.
     3. Thời gian đào tạo:  1 - 3 tháng
     4. Văn bằng được cấp: Chứng chỉ Sơ cấp nghề
     5. Hình thức đào tạo: Học vào các ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần.
     6. Học phí:   2.000.000 đ/1 người/1 khóa học
     7. Địa điểm đào tạo:       Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch
                                             Số 478 Đường Thống Nhất – TP Thái Nguyên
     8. Khai giảng: Dự kiến giữa tháng 4/2015