Thông báo về việc tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/07/2016 23:47 - Người đăng bài viết: admin
Về việc tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xác định chuẩn đầu ra đối với học sinh - sinh viên, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã xây dựng và công bố chuẩn đầu ra phải đạt được khi học sinh - sinh viên tốt nghiệp, trong đó có chuẩn ngoại ngữ, chuẩn tin học theo quy định đã được ban hành. Đây là những yêu cầu mang tính bắt buộc đối với học sinh - sinh viên để được xét tốt nghiệp và cấp bằng.
     Nhà trường sẽ tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (phôi chứng chỉ do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp và có giá trị trên toàn quốc). Kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:
1. Đăng ký dự thi:
     Học sinh - sinh viên các lớp, thí sinh tự do làm hồ sơ đăng ký dự thi và nộp lệ phí cho Nhà trường, cụ thể như sau:
- Về hồ sơ đăng ký dự thi:
     Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:
     + Đơn đăng ký dự kiểm tra cấp chứng chỉ (có mẫu đi kèm theo thông báo này)
     + Bản sao chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh.
- Lệ phí ôn tập và dự thi:
     + Chứng chỉ B ngoại ngữ (Tiếng Anh): Lệ phí 200.000 đồng
     + Chứng chỉ C ngoại ngữ (Tiếng Anh): Lệ phí 250.000 đồng
     + Chứng chỉ B tin học: Lệ phí 150.000 đồng
- Địa điểm nộp hồ sơ và lệ phí dự thi:
     Nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí dự thi cho Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Số 478, đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên;
Số điện thoại liên hệ: 0915260588 (Cô Ninh) - 0912806030(Cô An)
- Thời hạn nộp hồ sơ và lệ phí: Từ ngày 28/7/2016 đến ngày 01/8/2016
2. Kế hoạch ôn tập:
     Để tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi đạt kết quả tốt, Nhà trường sẽ tổ chức ôn tập cho học sinh - sinh viên dự thi củng cố lại kiến thức cụ thể là:
- Thời gian ôn tập: Dự kiến ngày 01/8/2016        (1buổi ôn tập cho môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh),1buổi ôn tập cho môn Tin học)
3. Kế hoạch thi:
     Việc tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học sẽ được Nhà trường tiến hành tập trung tại Trường CĐ Thương mại – Du lịch, cụ thể như sau:
- Ngày thi dự kiến: Thứ 3 ngày 02/8/2016
- Kế hoạch thi cụ thể, danh sách thi, bố trí phòng thi sẽ được Nhà trường công bố trước ngày 01/8/2016
4. Kế hoạch cấp phát chứng chỉ:
- Thời gian cấp phát chứng chỉ: Dự kiến ngày 10/8/2016
- Địa điểm cấp phát chứng chỉ: Trường CĐ Thương mại – Du lịch.