Thông báo về việc sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ hai - 19/01/2015 08:46 - Người đăng bài viết: admin

Về việc sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức họp bình xét thi đua học kỳ I năm học 2014-2015 vào ngày 10/02/2015. Để công tác bình xét thi đua của Nhà trường diễn ra đúng thời gian dự kiến và đạt kết quả tốt, Nhà trường thông báo đến các đơn vị trực thuộc về việc sơ kết công tác học kỳ I, bình xét thi đua học kỳ I và xây dựng kế hoạch công tác học kỳ II năm học 2014-2015 như sau:
   1. Nội dung sơ kết: Các đơn vị thuộc Trường căn cứ Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015, cũng như các nội dung, kế hoạch hoạt động của đơn vị để tổ chức sơ kết đánh giá hoạt động của đơn vị mình, cụ thể sơ kết đánh giá về các mặt sau:
- Công tác giảng dạy; kết quả thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao;
- Công tác nghiên cứu khoa học (số lượng, quy mô đề tài đăng ký, tiến độ thực hiện các đề tài, các công trình đã nghiệm thu…);
- Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ;
- Việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật lao động; tham gia hội họp, sinh hoạt chính trị và chuyên môn, tham gia các hoạt động do các tổ chức đoàn thể phát động của cán bộ, viên chức.
- Kết quả công tác của cá nhân và tập thể trong học kỳ I; kế hoạch công tác học kỳ II năm học 2014-2015.
- Bình xét thi đua học kỳ I.
   2. Thời gian tổ chức sơ kết tại các đơn vị : Từ 19/01/2015 đến 05/02/2015.
Sau khi sơ kết đề nghị các đơn vị nộp những văn bản sau về phòng Tổ chức – Hành chính để tổng hợp:
+ Báo cáo sơ kết công tác học kỳ I của đơn vị.
+ Biên bản bình xét thi đua của đơn vị.
+ Bản sơ kết công tác HKI và kế hoạch công tác HKII của các cá nhân trong đơn vị. (Đối với GV: nộp kèm bảng thống kê giờ giảng và các công tác khác theo mẫu đã làm khi tổng kết năm học 2013-2014).
+ Các ý kiến đóng góp với Nhà trường.
Thời gian nộp chậm nhất vào ngày 07/02/2015.