Thông báo về việc chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường lần thứ 2 năm học 2014 – 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 31/03/2015 10:26 - Người đăng bài viết: admin
Về việc chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi
cấp Trường lần thứ 2 năm học 2014 – 2015

Để tổ chức tốt Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường lần thứ 2 năm học 2014 – 2015 vào ngày 03/4/2015 (thứ sáu), Nhà trường yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện một số công việc như sau:
1.     Phòng Tổ chức hành chính:

-         Chuẩn bị cho lễ khai mạc Hội thi tại phòng họp số 2 nhà G vào hồi 07h30’ ngày 03/4/2015 bao gồm các công việc như: Khánh tiết, phục vụ nước uống.
-         Làm công tác phục vụ Hội thi ngày 03/4/2015 tại khu vực giảng đường A: chuẩn bị khăn chải bàn, nước uống, cafe, chè, bánh kẹo, hoa quả…

2.     Phòng Đào tạo:

Chuẩn bị 2 phòng thi và các phương tiện hỗ trợ đi kèm bao gồm: Bàn ghế, đồng hồ, máy chiếu, phông chiếu.

3.     Phòng Khoa học công nghệ:

Bố trí 1 cán bộ kỹ thuật để chuẩn bị các phương tiện điện tử hỗ trợ giảng dạy.

4.     Phòng Quản trị đời sống:

-         Chịu trách nhiệm về hệ thống điện, loa đài phục vụ cho lễ khai mạc và thi giảng.
-         Thực hiện công tác vệ sinh 02 phòng học được sử dụng cho buổi thi giảng.

Vậy Nhà trường thông báo tới các đơn vị được biết và thực hiện.