máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Kế hoạch thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/11/2016 00:08 - Người đăng bài viết: admin
KẾ HOẠCH
Thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2016
và chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt
 
Căn cứ công văn số 436/CSPL- CĐCT của Công đoàn Công thương Việt Nam ngày 17/10/2016 về thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2016;
Căn cứ công văn số 217/LĐLĐ ngày 13/10/2016 của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên về việc vận động CNVCLĐ hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo;
Căn cứ công văn số 441/CSPL-CĐCT của Công đoàn Công thương Việt Nam ngày 18/10/2016 về việc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt;
Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch xây dựng kế hoạch thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2016 và chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt như sau:
I. Mục đích, ý nghĩa.
   Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, động viên các đơn vị, cá nhân trong Nhà trường góp phần cùng với Nhà nước chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người nghèo, các trường hợp gặp khó khăn trong cuộc sống; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2016.
   Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với không khí lạnh, mưa lớn trên diện rộng trong tháng 10/2016, đồng bào các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế phải hứng chịu trận lũ lịch sử, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của, đời sống hết sức khó khăn. Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của cán bộ, đoàn viên Công đoàn và người lao động; Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch kêu gọi , vận động cán bộ, đoàn viên. Công đoàn Công đoàn và người lao động trong nhà trường chung tay chia sẻ, ủng hộ về vật chất và tinh thần để giúp đồng bào các tỉnh bị thiệt hại giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
II.   Đối tượng, mức vận động
1. Đối tượng vận động
   Vận động đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.
   Các tổ công đoàn, cá nhân nộp tiền ủng hộ “Ngày vì người nghèo” năm 2016 và “ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt” tại Văn phòng Công đoàn Trường.
2. Mức vận động
    Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trong Nhà trường ủng hộ “Ngày vì người nghèo” mức vận động là 01 ngày lương/người.
    Mức ủng hộ hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt sẽ có thông báo cụ thể gửi các tổ Công đoàn sau.
        III. Tổ chức thực hiện:
1. Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch:
   - Xây dựng kế hoạch chỉ đạo các tổ công đoàn, phối hợp với trang web nhà trường xây dựng chuyên mục tuyên truyền, phổ biến về hoạt động ủng hộ “Ngày vì người nghèo” năm 2016 và “ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt” .
   - Tổ chức vận động đóng góp ủng hộ “Ngày vì người nghèo” năm 2016 và “ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt” từ ngày 2/11/2016 đến 18/11/2016 trong toàn trường.
2. Các tổ công đoàn:
   Các tổ Công đoàn căn cứ kế hoạch này, tùy điều kiện thực tế, đặc thù của đơn vị xây dựng kế hoạch phù hợp và tích cực phối hợp với các Khoa, phòng và Nhà trường tổ chức tuyên truyền và vận động cán bộ, công chức, viên chức, lao động đóng góp ủng hộ.
3. Chế độ báo cáo.
   Kết quả ủng hộ  được thông báo công khai trên website của Nhà trường.
   Kết thúc đợt cao điểm vận động đóng góp ủng hộ “Ngày vì người nghèo” năm 2016 và “ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt”, các tổ công đoàn báo cáo kết quả thực hiện hoạt động về Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch để kịp thời tổng hợp báo cáo cấp trên đúng quy định.  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc