Đăng ký chỉnh sửa chương trình đào tạo

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2015 03:33 - Người đăng bài viết: admin
Về việc đăng ký chỉnh sửa chương trình đào tạo

Để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, Nhà trường đã có Thông báo số 39/TB-CĐTMDL ngày 12 tháng 1 năm 2015 về việc đóng góp ý kiến điều chỉnh các chương trình đào tạo.
     Để thực hiện các công việc tiếp theo, Nhà trường yêu cầu các Khoa, Bộ môn tổ chức cho giảng viên đăng ký tham gia chỉnh sửa chương trình đào tạo của các hệ (có phân công cụ thể kèm theo) và gửi bản đăng ký về Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế. Nhà trường gửi kèm theo bản tổng hợp ý kiến đóng góp chỉnh sửa chương trình đào tạo của các đơn vị để các Khoa, Bộ môn tham khảo.
     Thời gian gửi bản đăng ký: Chậm nhất ngày 20/4/2015.
     Sau khi nhận được đăng ký chỉnh sửa CTĐT của các Khoa, Hội đồng khoa học Nhà trường sẽ xem xét và có quyết định giao nhiệm vụ chính thức.
     Nhà trường yêu cầu đ/c trưởng Khoa triển khai và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc để từng bước góp phần nâng cao chất lượng đào tạo./.

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ
CHỈNH SỬA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
(Kèm theo Thông báo số   /TB-CĐTMDL ngày    tháng    năm 2015)

Stt Chương trình đào tạo Đơn vị thực hiện